Xem và tính ngày trùng tang để tránh tai họa

Theo quan niệm của người Việt, nghi thức an táng cho người đã mất rất quan trọng. Bởi theo tâm linh nó sẽ ảnh hưởng đến gia đình và con cháu đời sau. Vì vậy việc xem ngày trùng tang là việc hết sức quan trọng. Việc xem như thế này giúp bạn biết được ngày giờ mất có rơi vào giờ xấu và có bị trùng tang hay không. Thông qua đó giúp bạn áp dụng được phương pháp hóa giải để tránh những điều xui xẻo, tai họa xảy đến. Nhằm giúp linh hồn người chết sớm siêu thoát.

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Ngày trùng tang là gì?

Trùng tang là gì? Trùng tang có thật không? là thắc mắc của nhiều người. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó. Trùng tang là hiện tượng người mất không đúng số mệnh, mất vào giờ không hợp tuổi gây ảnh hưởng đến người ở lại. Cũng có thể nói trùng tang là hiện tượng gia chủ phải mang ít nhất 2 vòng khăn tang trong cùng một thời điểm. Ngày trùng tang liên táng là việc có nhiều người thân mất theo. Nếu trong một nhà có người chết mất đi mà có nguy cơ liên táng là một điều rất đáng lo. Chính vì vậy việc xem ngày giờ qua đời cho người thân phải hết sức được coi trọng.

Cách tính ngày trùng tang trùng phục cho nữ, nam
Cách tính ngày trùng tang trùng phục cho nữ, nam

Xem ngày trùng tang cung cấp thông tin gì?

Dựa theo ngày tháng năm sinh của người đã mất để tính trùng tang. Việc xem như vậy để xác định xem có phạm phải ngày giờ xấu trùng tang hay không. Bên cạnh đó xem ngày trùng tang còn cho biết cách tính ngày trùng tang nhập mộ, thiên di.

Thiên di

Thiên di là việc ra đi do trời định, đây là sự ra đi không nằm trong dự tính nhưng hợp lẽ tự nhiên của ông trời. Việc xem ngày trùng tang sẽ biết được người đó chết là do oan ức hay do đến số.

Nhập mộ

Nhập mộ có nghĩa là số phận của người đó đã kết thúc nên phải chuyển kiếp khác. Người ra đi không còn vương vấn gì đến trần gian. Nếu người mất mất vào ngày giờ tốt thì để lại  nhiều phúc đức cho gia đình và người thân.

Cách hóa giải trùng tang

Việc xem ngày trùng tang là sao hết sức cần thiết. Nếu chết ngày trùng tang ta phải tìm cách hóa giải để tránh những điều không may đối với người thân. Nhà có người mất vào ngày trùng tang thì phải lập tức gửi người đó lên chùa. Gia đình không được lập bàn thờ cúng tránh việc người âm kéo bắt người sống đi theo. Nhưng khi người chết đã trở về với tổ tiên thì có thể lập bàn thờ cúng tại nhà.

Giống với xem ngày giờ hắc đạongày hoàng đạo. Việc coi ngày trùng tang là hết sức cần thiết. Thông qua công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày tháng năm sinh người mất có phạm phải trùng tang không. Từ đó giúp bạn có thể tìm cách hóa giải để người chết ra đi thanh thản, siêu thoát sang thế giới bên kia.