Xem ngày hoàng đạo tốt trong tháng

Theo phong tục cổ truyền trước khi làm một việc gì đó quan trọng thì phải biết chọn được ngày đẹp, xem giờ đẹp, ngày tốt trong tháng. Vì thế coi ngày tốt xấu sẽ cung cấp cho bạn biết ngày lành tháng tốt, giờ đẹp trong ngày. Thông qua đó là để tránh được những việc không mong muốn. Tuy nhiên cách tính ngày giờ hoàng đạo như thế nào không phải ai cũng biết. Cụ thể:

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt hoàng đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hoàng đạo là gì?

Hoàng Đạo trong thiên văn cổ đại có nghĩa là quỹ đạo chuyển động của mặt trời. Từ quỹ đạo đó cho thấy đường đi của mặt trời trong năm và giữa năm này sang năm khác có sự khác nhau, qua đó hình thành nên khí hậu, thời tiết và các mùa rõ rệt. Theo quan niệm của người xưa mặt trời tức là ông trời. Mặt trời là hữu hình còn ông trời là vô hình. Tất cả mọi vật, họa hay phúc đều là do ông trời quyết định. Và trên đường đi của Mặt Trời luôn có các vị thần đi theo. Mỗi thần sẽ được giao nhiệm vụ khác nhau và thay phiên nhau. Ngày mà thần thiện làm nhiệm vụ chính là ngày hoàng đạo.

Xem ngày giờ tốt ngày xấu trong ngày hôm nay dựa theo tuổi
Xem ngày giờ tốt ngày xấu trong ngày hôm nay dựa theo tuổi

Giờ hoàng đạo có nghĩa là giờ tốt khung giờ này bạn có thể làm những việc trọng đại. Việc xem được giò tốt đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp bạn lên kế hoạch kĩ lưỡng cho công việc.

Xem ngày tốt để làm gì?

Với mong muốn mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ thì người ta thường xem ngày giờ hoàng đạo đẹp xấu hôm nay. Giúp bạn biết được ngày tốt trong tháng, giờ hoàng đạo hôm nay tránh được những ngày xấu, giờ xấu. Từ đó để xác định được ngày hôm đó nên hay không nên làm những việc gì.

Xem ngày và giờ tốt cung cấp thông tin nào?

Xem ngày giờ tốt xấu giúp bạn biết được ngày lành tháng tốt để tiến hành công việc thuận lợi hơn. Tránh đi những điều không may. Vậy cụ thể xem ngày giờ hoàng đạo thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu:

Ngày hoàng đạo

Khi xem ngày tốt trong tháng bạn sẽ được cung cấp thông tin các ngày hoàng đạo trong tháng. Nhằm tiến hành công việc quan trọng cuộc đời được hanh thông thuận lợi. Tránh đi những điều bất lợi không may xảy ra. Cụ thể ngày hoàng đạo tốt sẽ bao gồm:

 • Minh Đường Hoàng Đạo
 • Thanh Long Hoàng Đạo
 • Kim Quỹ Hoàng Đạo
 • Ngọc Đường Hoàng Đạo
 • Từ Mệnh Hoàng Đạo
 • Kim Đường Hoàng Đạo

Tương ứng với đó là 6 ngày Hắc Đạo gồm:

 • Chu Tước Hắc Đạo
 • Bạch Hổ Hắc Đạo
 • Huyền Vũ Hắc Đạo
 • Câu Trần Hắc Đạo
 • Thiên Lao Hắc Đạo
 • Thiên Hình Hắc Đạo.

Giờ hoàng đạo

Ngoài việc chọn được ngày tốt trong tháng thì bạn cần phải chọn giờ hoàng đạo. Vì thế tiện ích xem ngày tốt trong tháng sẽ cung cấp các khung giờ tốt cho bạn. Từ đó chọn lựa để tiến hành công việc được thuận buồm xuôi gió. Đồng thời tránh đi những điều không may xui xẻo.

Thông qua xem ngày hoàng đạo, gia chủ đã có thêm thông tin làm cơ sở cho việc thực hiện công việc một cách tốt hơn, mang lại may mắn. Giúp gia chủ lập nên kế hoạch một cách chính xách nhất những vấn đề ưu tiên cần phải làm.