Chọn ngày khai trương tốt mở hàng buôn bán

Người xưa có câu “đầu xuôi thì đuôi lọt”. Trong việc kinh doanh, buôn bán việc chọn ngày khai trương là hết sức quan trọng. Nếu chọn được ngày đẹp để khai trương thì công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc. Công cụ xem ngày khai trương sẽ hỗ trợ bạn chọn được ngày khai trương thật đẹp hợp với gia chủ để thực hiện công việc.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày khai trương

Theo quan niệm, khi kinh doanh, mở cửa hàng…thì cần phải xem ngày tốt hợp với gia chủ, chọn ngày khai trương theo tuổi.

Xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi, ngày tốt khai trương đầu năm 2020, cúng khai trương
Xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi, ngày tốt khai trương đầu năm 2020, cúng khai trương

Coi ngày khai trương theo tuổi được xem là bước tiền đề cho việc làm ăn sau này của gia chủ. Nếu như ban đầu suôn sẻ thì ắt sẽ phú quý, tài lộc về sau. Và ngược lại nếu chọn vào ngày giờ hắc đạo trong tháng, khắc tuổi với gia chủ thì sẽ gặp phải nhiều trắc trở. Khó khăn chồng chất khó khăn. Vận đen đeo bám và kết quả phá sản là điều dễ xảy ra.

Những yếu tổ cần xem xét khi chọn ngày khai trương

Công cụ xem ngày khai trương của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ngày tốt để tiến hành khai trương buôn bán, làm ăn. Từ đó mang lại phú quý, thịnh vượng, phát đạt cho gia chủ.

Xem ngày hợp tuổi với gia chủ

Mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh khác nhau. Đối với người này giờ này là tốt nhưng với người kia lại là xấu. Vì vậy phải xem ngày, giờ đó có hợp với gia chủ không. Việc lựa chọn tốt ngày khai trương giúp mang lại may mắn, làm ăn phát đạt cho gia chủ

Chọn người hợp tuổi mở hàng

Khi tiến hành khai trương mở cửa hàng buôn bán thì việc chọn người mở hàng là hết sức quan trọng. Khi xem tuổi mở hàng khai trương phải chọn được người hợp tuổi với gia chủ. Nên chọn người có tính cách thân thiện hòa đồng, luôn vui tươi, nhã nhặn. Từ đó tạo được vượng khí, phong thủy tốt hơn cho cửa hàng. Việc làm ăn cứ thế mà phất như diều gặp gió. Cần tránh những người có tang hay là những người khắc với gia chủ. Nếu chọn phải những người này, làm ăn thất bát, công việc đi xuống dẫn đến phá sản.

Lựa chọn ngày tốt khai trương

Từ xưa đến nay khi bắt đầu làm bất cứ một việc gì quan trọng như cưới hỏi, kinh doanh… thì việc xem ngày, giờ hoàng đạo được đặt lên hàng đầu. Chọn được ngày tốt, giờ tốt sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó cần tránh những ngày như: Hắc Đạo, ngày Tam Nương trong tháng, những ngày xung khắc theo tuổi để tránh vận xui.

Xem ngày tốt khai trương được mọi người đặc biệt quan tâm. Nhất là những ai có ý định mở cửa hàng, thành lập công ty… Trên đây là nội dung chi tiết ngày tốt khai trương được gửi tới quý giả. Chúng tôi mong rằng qua đó các bạn có thể chọn được cho mình ngày đẹp hợp tuổi, để tiến hành khai trương mở hàng buôn bán. Nhằm giúp cho công việc ngày càng được thuận lợi gặt hái được nhiều thành công