Chọn ngày, giờ tốt để xuất hành theo tuổi

Từ xưa, theo phong tục của người Việt việc chọn ngày xuất hành hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của cả chuyến đi. Vào đầu năm, mỗi khi đi xuất hành hay bắt đầu một chuyến đi công tác mới mọi người thường xem ngày xuất hành. Việc chọn được ngày xuất hành tốt sẽ mạng lại may mắn và suôn sẻ cho chuyến đi. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết.

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày giờ xuất hành

Xem ngày xuất hành tốt trước khi bắt đầu một chuyến đi hết sức quan trọng. Mọi người đều quan niệm rằng việc chọn ngày giờ xuất hành sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả chuyến đi. Với mong muốn một khởi đầu tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió về sau thì chúng ta phải chọn được ngày tốt giờ tốt hợp tuổi để xuất hành. Từ đó, lên kế hoạch sắp xếp công việc phù hợp để mang lại sự thuận lợi, tốt đẹp.

Xem ngày giờ xuất hành theo tuổi, giờ xuất hành hôm nay, mùng 1 tết
Xem ngày giờ xuất hành theo tuổi, giờ xuất hành hôm nay, mùng 1 tết

Bên cạnh đó coi ngày giờ tốt để xuất hành sẽ giúp bạn an tâm hơn, giảm bớt phần nào lo lắng, giúp bạn thêm tự tin. Tránh được giờ xấu ngày xấu, ngày hắc đạo để vận xui không đeo bám bạn.

Cách xem ngày tốt xuất hành

Việc xem ngày giờ xuất hành sao cho tốt không phải là việc dễ dàng. Bạn phải chọn đúng vào những ngày, giờ đẹp, ngàu hoàng đạo để chuyến đi được suôn sẻ. Bên cạnh việc xem ngày hoàng đạo thì xem ngày hợp với tuổi của gia chủ cũng hết sức quan trọng. Vì không phải ngày hoàng đạo nào cũng hợp tuổi với bạn. Công cụ trên đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất.

Xem ngày hoàng đạo hợp tuổi

Việc đầu tiên bạn cần quan tâm chính là chọn ngày đẹp, ngày hoàng đạo. Vì người ta cho rằng tất cả công việc thực hiện vào ngày này đều gặp may mắn và diễn ra suôn sẻ. Cần phải tránh những ngày xấu như: ngày hắc đạo, ngày tam nương. Bên cạnh việc xem ngày tốt trong tháng thì gia chủ cũng phải biết xem ngày xuất hành theo tuổi. Nếu bạn chọn được ngày hoàng đạo hợp tuổi thì chuyến đi của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Ngược lại khi chọn lựa không cẩn thận sẽ dẫn đến gặp phải những khó khăn.

Chọn giờ hợp tuổi

Sau khi xác định được ngày để xuất hành, tiếp theo bạn phải chọn giờ tốt để xuất hành. Giờ xuất hành ngày hôm nay thế nào? Với mong muốn mọi việc được diễn ra suôn sẻ gia chủ không chỉ chọn ngày mà phải biết chọn giờ hợp với mình. Đây là 2 yếu tố luôn đi song song với nhau. Từ đó giúp bạn tránh rủi ro khi tiến hành và giờ đó, giúp mang lại tài lộc.

Xem ngày giờ xuất hành tốt là việc hết sức quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến chất lượng của chuyến đi. Nếu như bạn vô tình chọn vào giờ xấu, xung khắc thì chuyến đi sẽ gặp nhiều trắc trở. Vì vậy cần phải hết sức cẩn trọng khi xem ngày giờ tiến hành.