Xem màu sắc hợp tuổi theo phong thủy

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ có những màu sắc đại diện riêng, thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Theo khoa học, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều tiết, điều hòa yếu tố âm – dương của mỗi người. Do vậy việc lựa chọn màu sắc phong thủy cho trang phục, xe cộ… là điều hết sức quan trọng. Nếu chọn dược màu sắc hợp với mệnh của mình sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tuyệt vời và tự tin về bản thân hơn. Hơn thế nữa màu sắc còn mang lại cho bạn may mắn, đạt hiệu quả cao trong công việc. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được màu sắc hợp với phong thủy của bạn.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Ý nghĩa của việc xem màu sắc hợp tuổi

Mỗi người sẽ có màu sắc riêng của bản thân, tạo nên cuộc sống đa màu sắc. Việc chọn màu sắc là quan trọng khi mà nhiều người mua sắm, sơn nhà, màu xe đều phải lựa chọn màu sắc một cách kỹ càng. Không chỉ là màu sắc của một món đồ bình thường. Đối với mỗi chúng ta màu sắc đều mang ý nghĩa riêng biệt. Vì vậy việc lựa chọn màu sắc theo mệnh là hết sức cần thiết.

Xem màu hợp tuổi mua xe qua bảng màu theo phong thủy
Xem màu hợp tuổi mua xe qua bảng màu theo phong thủy

Xem để biết tuổi bạn hợp với màu gì để mang lại may mắn. Thông qua tiện ích xem màu sắc phong thủy sẽ cung cấp cho bạn màu phù hợp với bản thân. Nếu chọn được màu sắc phù hợp, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, trong công việc luôn thuận lợi, trong cuộc sống luôn chứa hạnh phúc. Vì thế mà người ta dựa vào màu sắc để tăng cường thuận lợi và hạn chế yếu tố bất lợi từ bên ngoài môi trường tác động vào. Bên cạnh đó công cụ của chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn màu khắc với bản mệnh của mình. Nhằm tìm cách hóa giải nếu chẳng may đang sử dụng màu sắc đó. Từ đó tránh được vận xui xảy ra với bạn.

Cách chọn màu tương ứng với mệnh

Ngoài chọn màu theo sở thích thì gia chủ cần chú ý đến việc chọn phong thủy màu sắc theo tuổi mình, xem mệnh theo năm sinh để chọn màu . Vì điều này ảnh hưởng đến việc cân bằng yếu tố âm dương của gia chủ. Mỗi mệnh sẽ có màu sắc chủ đạo theo phong thủy phù hợp với mình. Trong ngũ hành màu sắc dựa theo 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp. Màu sắc có vai trò lớn trong nhiều việc như giúp xem, chọn được màu xe hợp theo tuổi, mệnh, theo phong thủy. Ngoài ra còn biết kết hợp được màu khác để may mắn hơn.

Gia chủ mệnh kim

Đối với gia chủ thuộc mệnh kim thì hợp với tông màu trắng và vàng. Trong đó, màu trắng là màu thuần khiết, là màu của sự trong sáng, sự dung hòa các màu trong cuộc sống. Màu trắng đem lại sự bình an cho gia chủ. Mặt khác màu vàng là màu tương sinh của người mạng Kim, vì Thổ (màu vàng) sinh Kim. Nếu kết hợp hai màu trắng vàng lại với nhau sẽ mang lại cho gia chủ sự sung túc về nhiều mặt. Bên cạnh đó người có mệnh kim nên tránh các màu như đỏ, tím, hồng.  Vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Gia chủ mệnh mộc

Người mệnh mộc nên chọn các màu sắc như màu xanh lá, xanh lục. Màu xanh lá mang đến cảm giác thư thái trong lành, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của gia chủ, cân bằng tâm trạng. Giúp gia chủ luôn suy nghĩ lạc quan, dẫn đến sự thành công. Người thuộc mệnh này nên kết hợp màu xanh với màu đen, xám. Điều này sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ. Cần phải tránh màu trắng vì kim và mộc khắc nhau.

Gia chủ mệnh thủy

Màu đen, màu xanh da trời là những màu hợp với gia chủ mệnh kim nhất. Màu đen thể hiện sự huyền bí, nó đem đến sức mạnh to lớn và sự bảo vệ an toàn. Xanh da trời thể hiện sự long lanh, màu xanh mang đến cảm giác tươi trẻ, sảng khoái. Màu xanh tốt cho việc phát triển trong công việc, mở rộng của cải. Gia chủ mệnh thủy nên kiêng màu nâu và màu vàng, nó gây ra sự tương khắc tạo ra nhiều khó khăn cho gia chủ.

Gia chủ mệnh hỏa

Người mệnh hỏa nên chọn màu xanh lá, màu đỏ. Mộc sinh Hỏa, vì vậy màu xanh lá cây, xanh da trời là màu mà người mệnh Hỏa nên dùng. Màu đỏ là màu mang cho bạn nguồn năng lượng lớn, có sức mạnh tuyệt vời. Cần tránh các màu màu đen, xanh đậm để tránh gặp khó khăn bất trắc.

Gia chủ mệnh thổ

Mệnh thổ nên lựa chọn các màu nâu, vàng và màu cam. Những màu sắc này sẽ mang đến cảm giác thư thái, giúp gia chủ luôn sáng suốt trong mọi việc. Cần phải tránh là màu xanh vì trong ngũ hành Mộc khắc Thổ.

Mỗi người sinh ra đều có cung mệnh khác nhau và có quy tắc lựa chọn phong thủy màu sắc không giống nhau. Vì vậy xem tuổi mình hợp màu gì là việc hết sức cần thiết. Từ đó giúp bạn đưa ra được màu sắc tương hợp để mang lại may mắn cho mình, giúp mọi việc trở nên suôn sẻ và phát triển hơn. Đồng thời tránh đi những màu sắc gây ra những khó khăn, xui xẻo trong cuộc sống cũng như công việc của bạn.