Xem hướng làm nhà hợp theo tuổi gia chủ

Xem tuổi hợp hướng để làm nhà là vấn đề hết sức quan trọng, có “an cư thì mới lập nghiệp”. Những ai khi chuẩn bị mua nhà, chung cư hay xây nhà thì vấn đề đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là xem hướng nhà hợp tuổi, hợp phong thủy. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc cũng như sự nghiệp của cả gia chủ. Tra cứu tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và chi tiết hơn.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Chọn hướng nhà có ý nghĩa gì

Khi xem phong thủy nhà ở hợp theo tuổi, chọn hướng nhà theo năm sinh là việc hết sức quan trọng. Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng sẽ tạo ra không khí hòa hợp, vui vẻ, vợ chồng đồng lòng. Và ngược lại khi xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng không hợp thì điều không hay, vấn đề xấu hay xảy ra như: gia đình mất đoàn kết. ốm đau triền miên công việc gặp trục trặc. Gia chủ phải chọn được nhà tốt, chọn hướng nhà hợp tuổi thì mới yên tâm lập nghiệp từ đó sự nghiệp mới phát triển được.

Phong thủy nhà đất, phong thủy xây nhà, xem hướng nhà chung cư
Phong thủy nhà đất, phong thủy xây nhà, xem hướng nhà chung cư

Các hướng tốt khi làm nhà

Việc lựa chọn hướng nhà tốt phụ thuộc nhiều vào mệnh của gia chủ. Để lựa chọn được hướng nhà tốt gia chủ phải biết kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau. Một khi chọn được hướng tốt sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Hướng sinh khí, thiên y

Sinh khí là sao tốt, tạo ra tài lộc, biến triển tốt trong công việc. “Sinh” là sinh sôi, phát triển. Nó mang nghĩa là nơi sự vật hiện tượng phát triển, nơi bắt đầu sự sống. “Sinh” là một trong những thời gian quan trọng nhất của cuộc đời con người là: Sinh, lão , bệnh và tử. Là nơi sự sống được tạo nên. “Khí” có nghĩa là một dạng vật chất tồn tại bên cạnh chúng ta mà ta không thấy được như: Không khí, khí huyết,.. Nó có tác dụng nuôi dưỡng vật chất, ảnh hưởng đến sự sống còn của nơi đó.

Thiên y là sao tốt, tăng cường sức khỏe, sống thọ, tốt cho phụ nữ, mang đến tài lộc, tiêu trừ bệnh. Thiên y là hướng mang lại cho gia chủ tài lộc, sức khỏe, tạo điều kiện thực hiện công việc thật tốt từ đó phát triển sự nghiệp. Vì vậy khi coi hướng nhà theo tuổi chủ nhà nên chọn hai hướng này thường mang lại nhiều suôn sẻ, thuận lợi, may mắn.

Hướng diên niên, phục vị

Diên Niên thuộc nhóm hướng tốt. Vậy cách xác định hướng Diên niên theo tuổi như thế nào? Diên niên thuộc sao tốt, nó tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp. Đây được xem là hướng hoà thuận, tốt cho công việc và ngoại giao cũng như tốt trong các mối quan hệ khác. Phục vị thuộc sao tốt, mang đến sức mạnh cho bản thân, tạo ra may mắn trong cuộc sống. Đây là hướng tốt cho chủ nhà, tình cảm tốt lên, tài chính tốt. Bên cạnh sinh khí và thiên y thì diên niên và phục vị cũng được xem là hai hướng tốt cho chủ nhà. Nó giúp gia chủ gặp may mắn, làm ăn phát đạt.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Ngũ quỷ là sao xấu, hướng này gây ra những biến cố trong công việc như: mất việc, mất tiền. Ngũ Quỷ bản chất thuộc hành Hỏa dễ gây ra tai họa. Đây là hướng mang đến những tai họa như bị trộm cắp, cháy nhà, mất việc. Hoạ hại thuộc sao sao xấu, là sao không may mắn, mang lại thất bại lớn trong cuộc sống. Đây là hướng đưa đến sự khó khăn và thất thoát về tiền bạc. Khi làm nhà gia chủ không nên làm nhà theo hai hướng này sẽ gây ra nhiều vấn đề xấu, cuộc sống không như mong muốn.

Hướng lục sát và tuyệt mệnh

Hướng lục sát mang nghĩa sao xấu, gây ra những bất đồng trong tình cảm, kiện tụng, tai họa. Hướng lục sát sẽ gây ra nhiều điều không hay cho chủ nhà. Vì vậy không nên xây nhà theo hướng này. Tuyệt mệnh là rất xấu, gây ra những biến động lớn như phá sản. Cũng như lục sát chủ nhà không nên chọn hướng này tránh tai họa về sau.

Xem phong thủy theo hướng nhà là việc hết sức quan trọng. Nhà là nơi ở của mọi người, vì vậy khi xem hướng làm nhà hợp theo tuổi sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt, may mắn và thành công hơn.