Xem tuổi kết hợp làm ăn năm 2020

Khi người ta hợp tác trong kinh doanh hay buôn bán thì việc bói hợp tuổi là việc hết sức cần thiết. Bởi việc xem tuổi quyết định rất lớn đến sự may mắn, thuận lợi và thành công trong sự nghiệp. Ngược lại nếu kết hợp với người không hợp tuổi làm ăn thì công việc dễ đi đến thất bại. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn xem chi tiết hơn.

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Ý nghĩa của việc xem tuổi hợp tác làm ăn

Sự nghiệp đối với con người rất quan trọng, đây cũng chính là động lực cho con người phấn đấu vươn lên thành công hơn. Việc làm ăn đòi hỏi phải có tính kiên trì và nỗ lực cao. Bên cạnh đó việc xem tuổi kết hợp làm ăn cũng cần thiết.

Cách xem mệnh, xem thời vận làm ăn giúp bạn thành công, phát tài phát lộc
Cách xem mệnh, xem thời vận làm ăn giúp bạn thành công, phát tài phát lộc

Trong giới kinh doanh người ta rất xem trọng vấn đề hợp tuổi. Nó ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này. Những người hợp tuổi kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra sự thăng tiến trong công việc. Trái lại nếu hai bên khắc nhau sẽ hay có những ý kiến bất đồng quan điểm, sự bất hòa dẫn đến kết quả là thất bại mà thôi. Vì vậy cần phải coi tuổi làm ăn để biết tuổi mình xung khắc hay hợp với nhau. Từ đó tạo ra may mắn, tài lộc trong công việc.

Căn cứ xem tuổi để chọn kết hợp làm ăn

Để xem tuổi làm ăn năm 2020 bạn phải dựa vào nhiều yếu tố. Những yếu tố dưới đây có ảnh hưởng rất lớn đến thành bại của con người trong sự nghiệp. Ai cũng muốn mình là người vươn tới đỉnh cao sự nghiệp. Vì vậy khi lựa chọn đối tác họ đều đặt niềm tin tâm huyết vào đấy.

Chọn tuổi làm ăn dựa theo cung mệnh

Cung mệnh của một người là một yếu tố cần phải xem xét đầu tiên. Điều này ảnh hương đến ngũ hành tương sinh, tưng khắc. Nếu hai bên cung mệnh hợp nhau thì làm ăn ắt sẽ phát đạt và gạt hái được nhiều thành công. Càng ngày càng có nhiều dự án đến với bạn. “Đầu xuôi, đuôi lọt” nếu bắt đầu bằng may mắn thì ắt sau này sẽ có kết quả tốt. Và ngược lại làm ăn sẽ thua lỗ, hai bên bất đồng về kinh doanh dẫn đến phá sản. Là hệ quả khi xem mệnh theo tuổi không hợp với mình.

Dựa vào can, chi của hai người

Thiên can và địa chi là 2 yếu tố có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với công việc của cả hai. Nếu hai bạn thuộc tuổi tam hợp thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, đem lại tài lộc lớn cho cả hai. Vì vậy mà mối quan hệ hợp tác của cả hai ngày càng tốt đẹp và khăng khít hơn. Còn nếu hai bạn thuộc tuổi xung khắc với nhau thì việc kinh doanh diễn ra không suôn sẻ, kết quả không tốt. Mối quan hệ của hai bên ngày càng sứt mẻ, hay xảy ra cãi vã dẫn đến căng thẳng giữa hai bên.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh của hai người

Đây là yếu tố quyết định đến việc may mán thành công trong kinh doanh. Nếu thiên mệnh năm sinh của hai người hợp nhau thì công việc ngày càng tốt hơn, sự nghiệp cứ thế mà đi lên. Kế hoạch dự định được vạch ra đều được thực hiện và còn có kết quả tốt. Nhưng nếu không hợp thì sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ, thất bại.

Bên cạnh việc xem bói tuổi vợ chồng làm ăn, xem hợp tuổi kết hôn, xem hợp tuổi vợ chồng. Thì xem tuổi hợp tác làm ăn hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ. Nếu hợp nhau sẽ tạo ra cơ hội thăng chức, hai bên phát triển, xây dựng mối quan hệ bền vững. Với công cụ này sẽ giúp bạn tìm ra người hợp tuổi để làm ăn đồng thời biết được những tuổi nào không nên hợp tác làm ăn.