Xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Con người sinh ra đều mang trên mình một số phận, một vận mệnh riêng biệt. Tuy nhiên có những vận hạn theo quy luật thì ai đều cũng phải trải qua. Đó chính là hạn tam tai. Trong một đời người cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Chính vì thế xem hạn tam tai là vấn đề hết sưc quan trọng được mọi người quan tâm. Công cụ tra cứu dưới đây sẽ chỉ cho bạn năm cũng như cách hóa giải hạn tam tai.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Hạn tam tai là gì? Xem năm tam tai để làm gì

Tam tai có nghĩa là tai họa. Đây được xem như là một quy luật, một vòng tuần hoàn. Cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp là hạn tam tai. Vì vậy trong những năm này gia chủ hết sức cẩn thận để tránh gặp xui xẻo. Trong 3 năm này gia chủ không nên làm những việc trọng đại. Không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu khi dừng lại, nếu tiếp tục thì dễ gặp trở ngại, không suôn sẻ và thất bại. Và không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Vào năm tam tai sẽ gặp nhiều vận xui như: Dễ gặp tai nạn, dễ bị dính vào pháp luật… Nên tránh làm những việc trọng đại. Thông qua Xem năm tuổi giúp bạn biết được năm hạn của mình để từ đó tìm cách kiêng kị, hạn chế xui xẻo.

Cách tính hạn tam tai

Theo quan niệm, những người sinh năm có con giáp tam hợp thì sẽ có chung một hạn tam tai.

Bảng tính ngày tam tai, xem hạn tam tai
Bảng tính ngày tam tai, xem hạn tam tai

Theo cách tính trên thì năm 2020 này nhóm tuổi Tam Hợp Tỵ, Dậu và Sửu sẽ phạm vào hạn tam tai. Đặc biệt trong cuộc sống vợ chồng, nếu hai bên đều bị hạn tam tai thì xui xẻo càng tăng cao. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tiền tài của cả hai vợ chồng.

Cách hóa giải hạn tam tai

Việc hóa giải hạn tam tai là điều hết sức cần thiết, và được nhiều người quan tâm. Việc hóa giải sẽ phần nào giúp họ giảm bớt được gánh nặng, giúp họ an tâm phần nào trong 3 năm này.

Cúng giải hạn

Từ xưa đến nay, cứ mỗi lần đến hạn tam tai là mọi người sẽ chuẩn bị lễ vật đầy đủ, bài văn khấn để tiến hành cúng giải trừ hạn tam tai. Khi cầu phải thật thành tâm, xin phù hộ độ trì. Thông qua việc cúng bái này họ mong muốn giảm bớt được tai hạo trong những năm này, tránh vận xui xảy ra.

Đeo vật phẩm phong thủy hộ mệnh

Tùy vào tuổi của mỗi người mà sẽ có những vật phẩm phong thủy khác nhau. Ví dụ: người tuổi Tỵ đeo bản mệnh Phật là Phổ Hiền Bồ tát, người tuổi Sửu nên đeo Phật Hư Không Tạng Bồ tát.

Làm việc tích đức

Ngoài cúng để giải hạn tam tai và đeo vật phẩm phong thủy thì làm việc tích đức cũng được xem là phương pháp giúp giải hạn. Các nghĩa cử như: giúp đỡ người khó khăn, tích cực quyên góp,… sẽ giúp phần nào giảm đi vận xui sắp xảy đến với bạn.

Giống như xem ngày giờ hắc đạo, hạn tam tai cũng cần xem để phòng tránh. Công cụ xem hạn tam tai đã cung cấp cho bạn những thông tin một cách chính xác nhất. Từ đó giúp bạn sớm tìm ra cách hóa giải, giảm bớt vận xui, mang lại may mắn cho bạn.