Xem chọn ngày nhập trạch tốt

Từ xưa đến nay ông cha ta thường cho rằng các công việc quan trọng phải được tiến hành vào những ngày tốt. Vì vậy việc nhập trạch chuyển sang nhà mới cũng vậy. Người Việt nam chúng ta xem ngày về nhà mới theo tuổi đặc biệt quan trọng. Bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Xem được ngày tốt chuyển về nhà mới sẽ mang lại nhiều may mắn thuận lợi như mong muốn, tránh được vận xui đeo bám. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin một cách chi tiết nhất.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày nhập trạch

Ngày nhập trạch chính là ngày mà gia chủ chuyển về nhà mới. Đây chính là không gian mới, mở ra cuộc sống mới cho gia đình. Do đó gia chủ cần phải thận trọng khi xem ngày nhập trạch. Đây là khoảnh khắc quan trọn ảnh hưởng đến vận khí của cả ngôi nhà, quyết định đến vận mệnh lâu dài trong tương lai. Nếu tiến hành nhập trạch, chuyển nhà vào ngày đẹp thì sẽ gặp may mắn trong công việc, tình cảm. Cuộc sống gia đình lúc nào cũng hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười, con cháu ngoan ngoãn. Ngược lại, nếu tiến hành vào những ngày xấu thì mọi thứ sẽ không may mắn, thuận lợi. Cuộc sống sẽ gặp khó khăn, cãi vã xảy ra.

Căn cứ để chọn ngày nhập trạch

Xưa đến nay tất cả các công việc quan trọng đều phải xem ngày giờ một cách cẩn thận. Chính vì thế việc xem ngày đẹp chuyển về nhà mới hết sức ý nghĩa. Với mong muốn sự may mắn, suôn sẻ ngay từ lúc khởi đầu, gia chủ luôn phải xem ngày tốt một cách thận trọng. Vậy căn cứ vào đâu để chọn được ngày tốt chuyển sang nhà mới.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà, dọn vào nhà mới theo tuổi cho gia chủ
Xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà, dọn vào nhà mới theo tuổi cho gia chủ

Xem ngày giờ hoàng đạo

Ngày hoàng đạo luôn là căn cứ làm cơ sở để lên kế hoạch thực hiện các công việc trọng đại.  Ngày hoàng đạo chính là những ngày tốt trong tháng mang lại may mắn nhiều trong cuộc sống. Chính vì vậy bạn phải xem ngày và giờ hoàng đạo để tiến hành nhập trạch. Đồng thời xem ngày giờ hắc đạo để tránh những vận xui không đeo bám.

Chọn ngày giờ tốt hợp tuổi

Bên cạnh chọn ngày hoàng đạo, gia chủ cũng phải biết xem ngày giờ nhập trạch, chuyển nhà hay chuyển phòng làm việc theo tuổi mình. Nếu chọn được ngày tốt hợp theo tuổi của gia chủ thì mang lại cho ngôi nhà vận khí tốt. Từ đó cuộc sống của gia chủ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp cứ thế mà đi lên.

Tránh ngày kiêng kỵ

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bên cạnh việc xem ngày tốt để nhập trạch. Gia chủ cũng cần phải tránh các ngày như: tam nương, sát chủ để không bị vận xui đeo bám.

Như vậy, có thể thấy được việc xem ngày nhập trạch hết sức quan trọng. Thông qua tiện ích, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạ thông tin một cách chính xác nhất về ngày đẹp hợp tuổi để tiến hành nhập trạch. Từ đó mang lại sự may mắn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, tránh đi những điều xấu, không may mắn.