Xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu

Hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn. Hôn nhân chính là kết quả của một chuyện tình đẹp. Nó là việc hết sức quan trọng nên cần được xem xét một cách cẩn thận. Ai ai cũng mong muốn cuộc hôn nhân của mình đều có kết quả tốt đẹp. Vì vậy từ xưa đến nay ông cha ta thường xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu trước khi đi đến hôn nhân. Thông qua xem bói tuổi vợ chồng sẽ cho biết sự phù hợp hay tương khắc giữa hai bạn. Từ đó tìm cách hóa giải để tạo ra cuộc hôn nhân hạn phúc về sau. Vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Ý nghĩa việc xem bói tử vi tuổi vợ chồng

Người ta yêu nhau, đến với nhau rồi trở thành vợ chồng của nhau nhiều khi là do duyên số an bài, không ai biết trước được. Trước hôn nhân ai ai cũng mong muốn vợ chồng được hạnh phúc mãi mãi. Vì thế mà từ xưa đến nay, chúng ta thường quan tâm đến xem bói ngày sinh vợ chồng, bói tuổi kết hôn, coi ngày cưới trước khi kết hôn. Việc xác định hai người hợp nhau phụ thuộc nhiều vào cung mệnh, can chi, tuổi. Xem bói tình duyên, nhân duyên vợ chồng, xem bói hợp tuổi. Sẽ xác định cho bạn biết được vợ chồng xung khắc nhau hay không? Nếu hai bạn hợp nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hạn phúc về sau, sự nghiệp phát triển. Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hai vợ chồng luôn biết san sẽ giúp đỡ nhau, con cái sau này cũng sẽ ngoan ngoãn.

Cách xem bói tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau hay không theo năm sinh
Cách xem bói tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau hay không theo năm sinh

Bên cạnh đó cung cấp thông tin cho hai bạn hóa giải xung khắc giúp bạn an tâm hơn về mặt tinh thần. Nếu không muốn xảy ra cãi vã. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự nghiệp và thậm chí có thể dẫn đến li dị.

Các yếu tố dựa vào khi xem tuổi vợ chồng

Từ xưa đến nay việc dựng vợ gả chồng hết sức quan trọn. Việc đi đến hôn nhân không chỉ dựa vào thích nhau, hợp nhau. Mà quyết định mà nó còn dựa vào nhiều yếu tố. Cung mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh của cả hai. Đây là những yếu tố quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến nhiều mặt trong cuộc sống cũng như công việc của cả hai trong tương lai. Là những yếu tố bạn cần phải xem xét khi đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân. Chính vì thế nếu các yếu tố này khắc thì cần phải tìm cách hóa giải để mọi thứ được tốt đẹp hơn. Tham khảo thông tin dưới đây để biết xem bói tuổi vợ chồng kết hôn, lấy nhau.

Xem cung, mệnh tuổi vợ chồng

Bói tuổi vợ chồng theo cung mệnh là hai yếu tố quan trọng trong việc xác định mức độ hợp nhau của hai bạn. Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hai người trong tương lai. Thông qua ngày tháng năm sinh, bạn sẽ biết được cung mệnh của mình. Nếu mệnh hai bạn hợp nhau thì gia đình hạnh phúc, tổ ấm luôn tràn ngập tiếng cười. Các mối quan hệ luôn tốt đẹp, công danh, sự nghiệp vợ chồng phát triển. Tài chính vững mạnh, con cái sau này sẽ rất ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ, thầy cô. Nhưng nếu vợ chồng là xung khắc với nhau bạn phải nhanh chống đi hóa giải. Nhằm tránh những bất trắc xảy ra trong tương lai. Việc xung khắc hay dẫn đến công danh sự nghiệp gặp khó khăn, bất trắc. Con cái không được như mong muốn, sức khỏe giảm sút.

Dựa vào thiên can và địa chi của vợ chồng

Can chi được xem là hai yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Việc xem can, chi vợ chồng cũng cho biết mức độ xung khắc giữa hai bạn. Nếu hai bên hợp nhau cả về thiên can và địa chi thì hôn nhân sẽ hạn phúc và viên mãn. Tiền bạc công danh được thuận lợi. Tuy nhiên trong trường hợp thiên can và địa chi của cả hai vợ chồng không hợp nhau bạn cần sớm tìm cách hóa giải. Sự xung khắc sẽ tác động rất lớn đến sự nghiệp của cả hai. Khiếm mọi thứ trở nên khó khăn. Điều đó khiến các mối quan hệ trong gia đình trở nên xấu đi, cãi vã nhiều chán nản nhiều hơn.

Thiên mệnh năm sinh tuổi vợ chồng

Đây chính là yếu tố xác định dựa vào Cung để từ đó nhận biết sự xung hợp. Nếu thiên mệnh năm sinh của hai vợ chồng hợp nhau sẽ ảnh hưởng tốt đến tài lộc trong tương lai của 2 vợ chồng. Mang lại nhiều may mán cho vợ chồng bạn, sự nghiệp phất lên. Ngược lại nếu thiên mệnh năm dinh không hợp nhau thì sự nghiệp hai vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn. Bế tắc trong cuộc sống.

Thông qua tiện ích xem hợp tuổi tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh, cung mệnh sẽ cho biết hai bạn có hợp nhau hay không. Từ đó tìm cách hóa giải những yếu tố xung khắc để cuộc sống hôn nhân của vợ chồng được hạnh phúc, may mắn.