Xem bói tử vi theo giờ sinh để đoán số mệnh

Mỗi người sinh ra đều mang cho mình một vận mệnh riêng, không ai đoán được. Giờ sinh là yếu tố quan trọng quyết định đến số phận của con người. Số mệnh của từng người không chỉ phụ thuộc ngày, tháng, năm sinh mà giờ sinh cũng có ảnh hưởng đặc biệt. Việc bạn sướng hay khổ một phần phụ thuộc vào giờ khắc. Vì vậy xem bói giờ sinh là điều vô cùng quan trọng. Thông qua đó giúp bạn biết được số mệnh tương lai của mình. Từ đó nắm bắt được các cơ hội để phát triển, gây dựng cuộc sống tốt đẹp về sau.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Ý nghĩa việc xem bói giờ sinh

Mỗi người sinh ra đều vào một giờ sinh nhất định. Giờ sinh chính đánh dấu sự ra đời của một người và quyết định đến vận mệnh con người. Tùy vào giờ sinh khác nhau mà cuộc đời của mỗi con người cũng trải qua những thăng trầm khác nhau. Có người gặp nhiều khó khăn, vất vả. Có người lại gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vận mệnh, sự nghiệp công danh, sức khỏe, tình duyên. Để từ đó chủ động nắm bắt cơ hội của bản thân để phát triển sự nghiệp và mang lại cuộc sống tươi đẹp. Đồng thời cố gắng phấn đấu để thay đổi số mệnh được tốt hơn.

Xem bói giờ sinh đoán số mệnh tương lai

Giờ sinh không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của co người. Mà nó còn ảnh hưởng đến những mối quan hệ trong gia đình, sự nghiệp, tình duyên của mỗi người. Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh phần nào bạn cũng sẽ biết được tính cách, các mối quan hệ cũng như vận mệnh của mình trong tương lai như thế nào? Để biết chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Xem, tra cứu lá số tử vi trọn đời theo ngày, giờ sinh miễn phí
Xem, tra cứu lá số tử vi trọn đời theo ngày, giờ sinh miễn phí

Sinh vào giờ Tý

Giờ Tý là thời khắc thuộc về nước. Đa số người sinh vào giờ này thường có tính nhẹ nhàng, đơn giản. Họ không chỉ tài năng, thông minh mà còn rất khiếm tốn và biết suy nghĩ. Nam giới sinh vào giờ tý thường dễ thành công trong công việc, luôn gặp may mắn và nhận được sự giúp đờ từ người thân trong gia đình. Nữ thì khôn khéo, làm việc rất cẩn trọng, cuối đời sống an nhàn hưởng thụ.

Giờ Sửu

Đối với người sinh vào giờ sửu khi còn trẻ phải tự thân vận động, đi xa lập nghiệp mới dễ thành công. Là người có số hưởng lộc lớn tuy nhiên cũng hay dễ gặp vận hạn. Vì vậy phải hết sức cẩn trọng.

Sinh giờ Dần

Cũng giống như tuổi sửu, người sinh giờ dần muốn thành công thì phải đi xa để lập nghiệp. Người sinh vào giờ Dần là người mạnh mẽ, hành động dứt khoát và thường có dã tâm rất lớn, lại hay thích chỉ đạo mọi người. Hay có quan hệ xa cách với gia đình. Lúc nhỏ vận mệnh không được may mắn nhưng về già sẽ được hưởng lộc.

Sinh giờ mão

Người sinh giờ mão là người có chủ kiến riêng. Tuy nhiên họ lại là người hiền lành, hoạt bát, rất coi trọng bạn bè. Người sinh vào giờ Mão thường không thích bị cuốn vào những chuyện thị phi không liên quan. Làm việc không dễ thành công. Vận hạn xuất hiện lúc 18, 26 mặc dù vậy vẫn sống rất thọ.

Sinh vào giờ Thìn

Những người sinh vào giờ thìn thường có tính tình lạc quan, yêu đời. Nhưng cũng có ý chí mạnh mẽ, dám đương đầu với thử thách nên dễ dàng trở thành người đứng đầu trong mọi lĩnh vực. Ai sinh vào đúng thời gian này thì xác định được thượng đế ban nhiều phước lành và ân sủng. Không những mang lại may mắn cho bản thân mà còn mang lại may mắn cho cả gia đình.

Sinh vào giờ Tỵ

Là người có tố chất thông minh, tính cách hòa đồng, ăn nói khéo léo nên các mối quan hệ xung quanh rất tốt. Bản thân luôn biết phấn đấu, nỗ lực không ngừng nên từ sớm đã có nhiều thành công.

Sinh giờ Ngọ

Người sinh vào giờ ngọ có tính cách cởi mở, nhiệt tình, phóng khoáng, mồm mép lanh lợi, thông minh, rất đa tài. Bên cạnh đó, họ cũng rất cố chấp nên thường chịu nhiều thiệt thòi trong tình cảm. Tuy khi bắt đầu gặp khó khăn, trắc trở nhưng sau về già lại có số hưởng tài lộc.

Sinh giờ Mùi

Những người sinh giờ mùi là những người may mắn từ trong trứng ước, họ luôn có quý nhân phù trợ. Vì biết nắm chắc thời cơ đúng đắn, lại được phù trợ. Nên những người sinh vào giờ Mùi rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi, một tay gây dựng cả cơ đồ.

Sinh giờ Thân

Người sinh vào giờ thân có tính cách hài hước, giỏi trong giao tiếp nhưng lại rất hay đa nghi. Người sinh giờ thân có số phải đi xa lập nghiệp mới thành công. Về già có vận mệnh tốt, hưởng được tài lộc.

Sinh giờ Dậu

Người sinh vào giờ Dậu đầu óc vô cùng linh loạt, phản ứng nhanh nhạy. Tuy nhiên lại dễ đắc tội với người khác. Người này lúc đầu có sự nghiệp và cuộc sóng không ổn định. Tuy nhiên ở độ tuổi trung niên và về già vận mệnh lại rất tốt.

Sinh giờ Tuất

Người sinh giờ Tuất luôn sục sôi nhiệt huyết, làm việc năng nổ, chí tiến thủ cao, luôn ôm mộng làm giàu. Đây là tuýp người sẽ rất giàu. Đây là người có năng lực, tầm nhìn, có mối quan hệ, được nhân hòa và địa lợi nhưng mất thiên thời, tức là luôn lỡ nhịp với vận may. Vì thế họ giàu bền bỉ nhờ tích lũy lâu dài.

Sinh giờ Hợi

Người sinh vào giờ Hợi dù chậm chạp nhưng thật ra họ là người rất thông minh, học giỏi đa tài, tính cách trung thực hiền lành. Nhờ sự thông minh của mình mà mọi chuyện đều diễn ra một cách suôn sẻ. Về già cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Bên cạnh xem bói ngày tháng năm sinh, coi tử vi trọn đời thì công cụ xem bói giờ sinh online của chúng tôi cũng cung cấp cho bạn thông tin về vận mệnh trong tương lai. Từ đó giúp tìm cách thay đổi vận mệnh của mình nếu đó là vận mệnh không tốt. Đồng thời nắm bắt cơ hội, vận dụng những điểm mạnh để tạo cơ hội phát triển cho bản thân, mang lại cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.