Xem bói giới tính thai nhi là trai hay gái

Con cái là kết quả của cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Vợ chồng nào sau khi kết hôn cũng mong muốn mình có con để cuộc sống càng thêm vui vẻ. Khi mang thai việc xác định được giới tính của đứa bé là trai hay gái là việc rất được bố mẹ quan tâm và coi trọng. Việc xem bói giới tính thai nhi sẽ giúp bố mẹ chuẩn bị một cách chu đáo và đầy đủ nhất để đón nhận sự ra đời của con. Thông qua công cụ xem bói giới tính thai nhi của chúng tôi sau đây sẽ cung cấp cho bạn chi tiết thông tin. Giúp bố mẹ chủ động hơn để chào đón thành viên bé nhỏ trong gia đình. Để biết chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Ý nghĩa của việc xem bói giới tính sinh con

Con cái chính là kết tình của tình yêu hạnh phúc của bố mẹ. Nó chính là sợi dây để liên kết tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt và gắn bó hơn. Việc xem mình mang thai là con gái hay trai là điều mà tất cả phụ huynh đều tò mò và quan tâm. Đặc biệt hơn nhất là đối với những cặp vợ chồng đang đón nhận đứa con đầu tiên. Nhằm chuẩn bị một cách chu đáo nhất cho con. Tạo động lực tinh thần giúp bố mẹ thoải mái hơn. Bên cạnh đó còn chuẩn bị để lựa chọn những cái tên cho con, để con có cái tên thật đẹp, ý nghĩa và phù hợp với mình nhất.

Cách đoán giới tính thai nhi

Bói, xem sinh con trai hay gái? Bí quyết làm cách nào, ăn gì để sinh được con trai? Cách sinh con gái? Đây chắc hẳn đều là những câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Nhiều gia đình luôn mong muốn trong nhà nếp tẻ đầy đủ. Chính vì thế mà việc xem giới tính của con lại cần thiết hơn bao giờ. Dựa vào ngày tháng thụ thai, năm sinh của bố mẹ. Công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giới tính của con mình một cách nhanh nhất. Để qua đó giúp bạn lên kế hoạch thật tốt đón con chào đời.

Sinh con dựa vào năm sinh hai vợ chồng

Tuổi vợ chồng là một yếu tố quyết định đến giới tính sinh con năm đó. Muốn sinh con trai hay con gái theo ý muốn thì tất cả cũng phải theo tuổi của bố mẹ. Cách tính dựa vào năm sinh của vợ chồng như sau: Lấy số tuổi âm lịch năm nay của hai vợ chồng cộng lại với nhau. Nếu tổng lớn hơn 40 thì đem trừ đi 40, trừ đến khi nào có kết quả bé hơn 40. Sau đó nếu kết quả ở trên mà nhỏ hơn 9 thì thôi, nếu lớn hơn 9 thì tiếp tục trừ cho 9 rồi trừ cho 8, rồi trừ cho 9. Lặp lại như thế đến khi có được số bằng hoặc nhỏ hơn 8, 9 thì ngưng.

Kết quả ta sẽ quy ra được là số chẵn hay lẻ để đoán giới tính sinh con. Nếu chẵn, bạn mang thai trong năm và sinh cùng năm đó thì sẽ có bé trai. Ngược lại, muốn sinh bé gái thì mang bầu năm trước, sinh trong năm. Nếu lẻ, bạn mang bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ mang thai bé gái. Ngược lại nếu mang bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ mang thai bé trai.

Đoán giới tính con dựa vào tháng thụ thai

Việc đoán giới tính sinh con có thể dựa vào tháng thụ thai. Đây là cách tính dựa theo lịch vạn niên của người Trung Quốc thời xưa. Ta có bảng tính xem sinh con trai hay con gái.

Xem cách tính làm thế nào để sinh con trai, con gái năm 2020
Xem cách tính làm thế nào để sinh con trai, con gái năm 2020

Đoán giới tính sinh con dựa vào tháng thụ thai được tính bằng cách phối kết hợp tuổi âm lịch của người mẹ với tháng thụ thai. Đối chiếu điểm gặp nhau giữa hàng dọc và hàng ngang mẹ sẽ xác định được giới tính của bé. Nếu trên bảng xuất hiện dấu (+) dương thì sinh con trai theo ý muốn. Xuất hiện dấu “0” là dễ sinh con gái theo ý muốn.

Bên cạnh cách tính ngày sinh để đặt tên con hợp tuổi bố mẹ. Thông qua tiện ích bói giới tính thai nhi sẽ cung cấp cho bạn thông tin để dự đoán giới tính sinh con nhanh nhất. Từ tuổi của bố mẹ kết hợp với tháng thụ thai có thể cho bạn biết giới tính của con mình là trai hay gái. Qua đó bố mẹ chuẩn bị được một cách thật chu tất để chào đón con yêu chào đời. Nhằm mang lại cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất.