Tra cứu âm lịch hôm nay ngày bao nhiêu

Tiện ích ngày âm lịch hôm nay sẽ cho bạn biết được hôm nay là thứ mấy, âm lịch ngày hôm nay là bao nhiêu? Đây là những điều mà chúng ta luôn hỏi nhau thường ngày và muốn biết. Bên cạnh đó còn cung cấp cho bạn thông tin về ngày giờ tốt xấu. Các công việc nên làm và kiêng cự ngày hôm nay. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp thời gian để thực hiện các công việc quan trọng. Để mang lại sự hanh thông thuận lợi và may mắn cho bản thân.

Hôm nay ngày 23 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 27 tháng 10 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 23 tháng 11 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 11 năm 2019Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)
23
27

Thứ Bảy

Ngày: Giáp Tý, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Tiểu tuyết
Là ngày: Bạch Hổ Hắc đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:11:3311:42:5017:14:06

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyMậu Ngọ - Nhâm Ngọ - Canh Dần - Canh Thân
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Trừ

Nên làmĐộng đất, ban nền đắp nền, thhờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, hốt thuốc, xả tang, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nữ nhân khởi đầu uống thuốc
Kiêng cựĐẻ con nhằm Trực Trừ khó nuôi, nên làm Âm Đức cho nó, nam nhân kỵ khời đầu uống thuốc

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Đê

Việc nên làmSao Đê Đại Hung, không cò việc chi hợp với nó
Việc kiêng cựKhởi công xây dựng, chôn cất, cưới gã, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sanh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó . Đó chỉ là các việc Đại Kỵ, các việc khác vẫn kiêng cữ
Ngày ngoại lệTại Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtNguyệt Đức - Thiên Xá - Thiên Mã - U Vi tinh - Yếu Yên
Sao chiếu xấuBạch hổ - Nguyệt Kiến - Phủ đầu dát

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Đông BắcĐông NamĐông Nam

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 11 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
1526
374859610711812913
1014111512161317141815191620
1721182219232024212522262327
24282529261/11272283294305

Ý nghĩa của việc xem lịch âm hôm nay

Thông qua việc xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày, giờ hôm nay. Để biết xem hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, nên và không nên làm gì. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp công việc của mình thật hợp lý. Nhằm mang lại may mắn, giúp mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi, hanh thông.

Xem ngày âm lịch hôm nay
Xem ngày âm lịch hôm nay

Tránh những chuyện xui xẻo, khó khăn ập đến một cách bất ngờ. Bên cạnh đó bạn có thế tra đổi lịch âm dương hoặc đổi ngày âm sang dương để thực hiện các công việc hằng ngày.

Lịch âm hôm nay cho biết thông tin gì?

Xem lịch âm hôm nay sẽ cung cấp cho bạn biết ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo. Ngày đó tốt hay xấu đối với mình. Từ đó đưa ra quyết định thực hiện công việc một cách chính xác. Cụ thể như sau:

Hôm nay là ngày bao nhiêu?

Theo truyền thống xưa nay của người Việt, khi thực hiện một công việc gì đó quan trọng người ta luôn xem âm lịch bao nhiêu để tiến hành. Chính vì thế mà các ngày như: cưới hỏi, khai trương, buôn bán,… thì phải xem các ngày âm tốt để tiến hành. Chính vì thế tiện ích này sẽ cung cấp cho bạn biết chi tiết hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch. Thông qua đó làm căn cứ để bạn lên kế hoạch, chuẩn bị công việc một cách chu đáo nhằm mang lại kết quả tốt đẹp nhất.

Ngày tốt xấu hôm nay

Xem ngày tốt xấu để tiến hành các việc trọng đại? Nếu ngày đó là ngày tốt thì nên tiến hành để đạy được kết quả tốt. Còn nếu là ngày xấu thì nên tránh. Nếu không muốn gặp những rắc rối, rủi ro, khó khăn không lường trước được.

Giờ hoàng đạo trong ngày

Việc xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giờ hoàng đạo để đưa ra lựa chọn một cách hoàn hảo nhất. Nếu chọn được ngày giờ tốt để tiến hành các công việc quan trọng. Thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Những ý định mình vạch ra đều có thể thực hiện được. Ngược lại nếu chọn được ngày tốt nhưng giờ lại xấu thì mọi chuyện sẽ không diễn ra theo ý mình muốn được. Tất cả sẽ diễn ra theo hướng phức tạp và khó khăn hơn nhiều. Những xui xẻo, bất trắc sẽ ập đến một cách bất ngờ.

Tuổi xung khắc với ngày

Xem âm lịch hôm nay là bao nhiêu còn cung cấp cho bạn tuổi xung khắc trong ngày hôm đó. Nếu tuổi bạn xung khắc với ngày đó thì không nên lên kế hoạch làm bất cứ việc gì. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bạn. Vì vậy không nên thực hiện để tránh đi những điều không may, ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe cũng như tài vận của bạn.

Như vậy thông qua xem lịch âm hôm nay sẽ cho bạn biết được các ngày giờ tốt xấu trong tháng trong năm. Qua đó lựa chọn được ngày tốt phù hợp với mình để tiến hành lên kế hoạch, thực hiện các việc quan trọng. Nhằm mang lại kết quả tốt cho công việc. Bên cạnh đó âm lịch hôm nay còn cho bạn biết hướng xuất hành tốt để mọi việc được diễn ra suôn sẻ hơn.