Tra cứu âm lịch hôm nay ngày bao nhiêu

Tiện ích ngày âm lịch hôm nay sẽ cho bạn biết được hôm nay là thứ mấy, âm lịch ngày hôm nay là bao nhiêu? Đây là những điều mà chúng ta luôn hỏi nhau thường ngày và muốn biết. Bên cạnh đó còn cung cấp cho bạn thông tin về ngày giờ tốt xấu. Các công việc nên làm và kiêng cự ngày hôm nay. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp thời gian để thực hiện các công việc quan trọng. Để mang lại sự hanh thông thuận lợi và may mắn cho bản thân.

Hôm nay ngày 10 tháng 10 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 12 tháng 9 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 10 tháng 10 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 10 năm 2019Tháng 9 năm 2019 (Kỷ Hợi)
10
12

Thứ Năm

Ngày: Canh Thìn, Tháng: Giáp Tuất
Tiết: Hàn lộ
Là ngày: Thanh Long Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
05:50:1011:43:4417:37:19

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyGiáp Tuất - Mậu Tuất - Giáp Thìn
Tuổi xung khắc với thángNhâm Thìn - Canh Thìn - Canh Tuất

Thập nhị trực chiếu xuống trực Phá

Nên làmHốt thuốc, uống thuốc
Kiêng cựLót giường đóng giường, cho vay, động thổ, ban nền đắp nền, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhậm chức, thừ kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chánh, nạp đơn dâng sớ, đóng thọ dưỡng sanh

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Khuê

Việc nên làmTạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo
Việc kiêng cựChôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường
Ngày ngoại lệSao Khuê là 1 trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi Sao Khuê Hãm Địa tại Thân : Văn Khoa thất bại Tại Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, thứ nhất gặp Canh Ngọ Tại Thìn tốt vừa vừa. Ngày Thân Sao Khuê Đăng Viên : Tiến thân danh
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Nguyệt Ân - Giải Thần - Ích Hậu - Mẫu Thương - Thanh Long
Sao chiếu xấuNguyệt phá - Lục Bất thành - Vãng vong

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây BắcTây NamChính Tây

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 10 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
1324354657
6879810911101211131214
1315141615171618171918201921
2022212322242325242625272628
2729281/10292303314

Ý nghĩa của việc xem lịch âm hôm nay

Thông qua việc xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày, giờ hôm nay. Để biết xem hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, nên và không nên làm gì. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp công việc của mình thật hợp lý. Nhằm mang lại may mắn, giúp mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi, hanh thông.

Xem ngày âm lịch hôm nay
Xem ngày âm lịch hôm nay

Tránh những chuyện xui xẻo, khó khăn ập đến một cách bất ngờ. Bên cạnh đó bạn có thế tra đổi lịch âm dương hoặc đổi ngày âm sang dương để thực hiện các công việc hằng ngày.

Lịch âm hôm nay cho biết thông tin gì?

Xem lịch âm hôm nay sẽ cung cấp cho bạn biết ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo. Ngày đó tốt hay xấu đối với mình. Từ đó đưa ra quyết định thực hiện công việc một cách chính xác. Cụ thể như sau:

Hôm nay là ngày bao nhiêu?

Theo truyền thống xưa nay của người Việt, khi thực hiện một công việc gì đó quan trọng người ta luôn xem âm lịch bao nhiêu để tiến hành. Chính vì thế mà các ngày như: cưới hỏi, khai trương, buôn bán,… thì phải xem các ngày âm tốt để tiến hành. Chính vì thế tiện ích này sẽ cung cấp cho bạn biết chi tiết hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch. Thông qua đó làm căn cứ để bạn lên kế hoạch, chuẩn bị công việc một cách chu đáo nhằm mang lại kết quả tốt đẹp nhất.

Ngày tốt xấu hôm nay

Xem ngày tốt xấu để tiến hành các việc trọng đại? Nếu ngày đó là ngày tốt thì nên tiến hành để đạy được kết quả tốt. Còn nếu là ngày xấu thì nên tránh. Nếu không muốn gặp những rắc rối, rủi ro, khó khăn không lường trước được.

Giờ hoàng đạo trong ngày

Việc xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giờ hoàng đạo để đưa ra lựa chọn một cách hoàn hảo nhất. Nếu chọn được ngày giờ tốt để tiến hành các công việc quan trọng. Thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Những ý định mình vạch ra đều có thể thực hiện được. Ngược lại nếu chọn được ngày tốt nhưng giờ lại xấu thì mọi chuyện sẽ không diễn ra theo ý mình muốn được. Tất cả sẽ diễn ra theo hướng phức tạp và khó khăn hơn nhiều. Những xui xẻo, bất trắc sẽ ập đến một cách bất ngờ.

Tuổi xung khắc với ngày

Xem âm lịch hôm nay là bao nhiêu còn cung cấp cho bạn tuổi xung khắc trong ngày hôm đó. Nếu tuổi bạn xung khắc với ngày đó thì không nên lên kế hoạch làm bất cứ việc gì. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bạn. Vì vậy không nên thực hiện để tránh đi những điều không may, ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe cũng như tài vận của bạn.

Như vậy thông qua xem lịch âm hôm nay sẽ cho bạn biết được các ngày giờ tốt xấu trong tháng trong năm. Qua đó lựa chọn được ngày tốt phù hợp với mình để tiến hành lên kế hoạch, thực hiện các việc quan trọng. Nhằm mang lại kết quả tốt cho công việc. Bên cạnh đó âm lịch hôm nay còn cho bạn biết hướng xuất hành tốt để mọi việc được diễn ra suôn sẻ hơn.