Tra cứu âm lịch hôm nay ngày bao nhiêu

Tiện ích ngày âm lịch hôm nay sẽ cho bạn biết được hôm nay là thứ mấy, âm lịch ngày hôm nay là bao nhiêu? Đây là những điều mà chúng ta luôn hỏi nhau thường ngày và muốn biết. Bên cạnh đó còn cung cấp cho bạn thông tin về ngày giờ tốt xấu. Các công việc nên làm và kiêng cự ngày hôm nay. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp thời gian để thực hiện các công việc quan trọng. Để mang lại sự hanh thông thuận lợi và may mắn cho bản thân.

Hôm nay ngày 14 tháng 1 năm 2020 dương lịch tức âm lịch ngày 20 tháng 12 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 14 tháng 1 năm 2020

Dương lịchÂm lịch
Tháng 1 năm 2020Tháng 12 năm 2019 (Kỷ Hợi)
14
20

Thứ Ba

Ngày: Bính Thìn, Tháng: Đinh Sửu
Tiết: Tiểu hàn
Là ngày: Bạch Hổ Hắc đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:36:0212:05:2117:34:40

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyMậu Tuất - Nhâm Tuất - Nhâm Ngọ - Nhâm Tý
Tuổi xung khắc với thángTân Mùi - Kỷ Mùi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Bình

Nên làmĐem ngũ cốc vào kho, đặt táng, gắn cửa, kê gác, gác đòn đông, đặt yên chỗ máy dệt, sửa hay làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước, các vụ bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè...)
Kiêng cựLót giường đóng giường, thừa kế tước phong hay thừa kế sự nghiệp, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, móc giếng, xả nước...)

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Dự

Việc nên làmCắt áo sẽ đước tiền tài
Việc kiêng cựChôn cất, cưới gã, xây cất nhà, đặt táng kê gác, gác` đòn đông, trổ cửa gắn cửa, các vụ thủy lợi
Ngày ngoại lệTại Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt . Tại Thìn Vượng Địa tốt hơn hết. Tại Tý Đăng Viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan lãnh chức
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Mã
Sao chiếu xấuTiểu Hao - Nguyệt Hư - Nguyệt Sát - Băng tiêu ngoạ hãm - Hà khôi - Cẩu Giảo - Bạch hổ - Sát chủ

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây NamChính ĐôngChính Đông

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 1 năm 2020

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
172839410
51161271381491510161117
1218131914201521162217231824
192520262127222823292430251/1
262273284295306317

Ý nghĩa của việc xem lịch âm hôm nay

Thông qua việc xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày, giờ hôm nay. Để biết xem hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, nên và không nên làm gì. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp công việc của mình thật hợp lý. Nhằm mang lại may mắn, giúp mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi, hanh thông.

Xem ngày âm lịch hôm nay
Xem ngày âm lịch hôm nay

Tránh những chuyện xui xẻo, khó khăn ập đến một cách bất ngờ. Bên cạnh đó bạn có thế tra đổi lịch âm dương hoặc đổi ngày âm sang dương để thực hiện các công việc hằng ngày.

Lịch âm hôm nay cho biết thông tin gì?

Xem lịch âm hôm nay sẽ cung cấp cho bạn biết ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo. Ngày đó tốt hay xấu đối với mình. Từ đó đưa ra quyết định thực hiện công việc một cách chính xác. Cụ thể như sau:

Hôm nay là ngày bao nhiêu?

Theo truyền thống xưa nay của người Việt, khi thực hiện một công việc gì đó quan trọng người ta luôn xem âm lịch bao nhiêu để tiến hành. Chính vì thế mà các ngày như: cưới hỏi, khai trương, buôn bán,… thì phải xem các ngày âm tốt để tiến hành. Chính vì thế tiện ích này sẽ cung cấp cho bạn biết chi tiết hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch. Thông qua đó làm căn cứ để bạn lên kế hoạch, chuẩn bị công việc một cách chu đáo nhằm mang lại kết quả tốt đẹp nhất.

Ngày tốt xấu hôm nay

Xem ngày tốt xấu để tiến hành các việc trọng đại? Nếu ngày đó là ngày tốt thì nên tiến hành để đạy được kết quả tốt. Còn nếu là ngày xấu thì nên tránh. Nếu không muốn gặp những rắc rối, rủi ro, khó khăn không lường trước được.

Giờ hoàng đạo trong ngày

Việc xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giờ hoàng đạo để đưa ra lựa chọn một cách hoàn hảo nhất. Nếu chọn được ngày giờ tốt để tiến hành các công việc quan trọng. Thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Những ý định mình vạch ra đều có thể thực hiện được. Ngược lại nếu chọn được ngày tốt nhưng giờ lại xấu thì mọi chuyện sẽ không diễn ra theo ý mình muốn được. Tất cả sẽ diễn ra theo hướng phức tạp và khó khăn hơn nhiều. Những xui xẻo, bất trắc sẽ ập đến một cách bất ngờ.

Tuổi xung khắc với ngày

Xem âm lịch hôm nay là bao nhiêu còn cung cấp cho bạn tuổi xung khắc trong ngày hôm đó. Nếu tuổi bạn xung khắc với ngày đó thì không nên lên kế hoạch làm bất cứ việc gì. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bạn. Vì vậy không nên thực hiện để tránh đi những điều không may, ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe cũng như tài vận của bạn.

Như vậy thông qua xem lịch âm hôm nay sẽ cho bạn biết được các ngày giờ tốt xấu trong tháng trong năm. Qua đó lựa chọn được ngày tốt phù hợp với mình để tiến hành lên kế hoạch, thực hiện các việc quan trọng. Nhằm mang lại kết quả tốt cho công việc. Bên cạnh đó âm lịch hôm nay còn cho bạn biết hướng xuất hành tốt để mọi việc được diễn ra suôn sẻ hơn.