Tra cứu âm lịch hôm nay ngày bao nhiêu

Tiện ích ngày âm lịch hôm nay sẽ cho bạn biết được hôm nay là thứ mấy, âm lịch ngày hôm nay là bao nhiêu? Đây là những điều mà chúng ta luôn hỏi nhau thường ngày và muốn biết. Bên cạnh đó còn cung cấp cho bạn thông tin về ngày giờ tốt xấu. Các công việc nên làm và kiêng cự ngày hôm nay. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp thời gian để thực hiện các công việc quan trọng. Để mang lại sự hanh thông thuận lợi và may mắn cho bản thân.

Hôm nay ngày 2 tháng 8 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 2 tháng 7 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 2 tháng 8 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 8 năm 2019Tháng 7 năm 2019 (Kỷ Hợi)
2
2

Thứ Sáu

Ngày: Tân Mùi, Tháng: Nhâm Thân
Tiết: Đại thử
Là ngày: Ngọc Đường Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
05:30:3912:02:5518:35:10

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyQuý sửu - Đinh Sửu - Ất Dậu - Ất Mão
Tuổi xung khắc với thángBính Dần - Canh Dần - Bính Thân

Thập nhị trực chiếu xuống trực Bế

Nên làmXây đắp tường, đặt táng, gắn cửa, kê gác, gác đòn đông, làm cầu tiêu. khởi công lò nhuộm lò gốm, uống thuốc, trị bệnh (nhưng chớ trị bệnh mắt), bó cây để chiết nhánh
Kiêng cựLên quan lãnh chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong vụ nuôi tằm

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Cáng

Việc nên làmCắt may áo màn (sẽ có lộc ăn)
Việc kiêng cựChôn cất bị Trùng tang. Cưới gã e phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa chết con đầu. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi lần lần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức . sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sanh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành
Ngày ngoại lệSao Cang ở nhằm ngày Rằm là Diệt Một Nhật : Cữ làm rượu ,lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chánh, thừa kế sự nghiệp, thứ nhất đi thuyền chẳng khỏi nguy hại ( vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất ) sao Cang tại Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Thứ nhất tại Mùi
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Thiên Thành - Tuế Hợp - Đại Hồng Sa - Ngọc Đường
Sao chiếu xấuHoang vu - Địa Tặc - Nguyệt Hư - Nguyệt Sát - Tứ thời cô quả

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây NamTây NamTây Nam

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 8 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
11/72233
4455667788991010
1111121213131414151516161717
1818191920202121222223232424
25252626272728282929301/8312

Ý nghĩa của việc xem lịch âm hôm nay

Thông qua việc xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày, giờ hôm nay. Để biết xem hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, nên và không nên làm gì. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp công việc của mình thật hợp lý. Nhằm mang lại may mắn, giúp mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi, hanh thông.

Xem ngày âm lịch hôm nay
Xem ngày âm lịch hôm nay

Tránh những chuyện xui xẻo, khó khăn ập đến một cách bất ngờ. Bên cạnh đó bạn có thế tra đổi lịch âm dương hoặc đổi ngày âm sang dương để thực hiện các công việc hằng ngày.

Lịch âm hôm nay cho biết thông tin gì?

Xem lịch âm hôm nay sẽ cung cấp cho bạn biết ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo. Ngày đó tốt hay xấu đối với mình. Từ đó đưa ra quyết định thực hiện công việc một cách chính xác. Cụ thể như sau:

Hôm nay là ngày bao nhiêu?

Theo truyền thống xưa nay của người Việt, khi thực hiện một công việc gì đó quan trọng người ta luôn xem âm lịch bao nhiêu để tiến hành. Chính vì thế mà các ngày như: cưới hỏi, khai trương, buôn bán,… thì phải xem các ngày âm tốt để tiến hành. Chính vì thế tiện ích này sẽ cung cấp cho bạn biết chi tiết hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch. Thông qua đó làm căn cứ để bạn lên kế hoạch, chuẩn bị công việc một cách chu đáo nhằm mang lại kết quả tốt đẹp nhất.

Ngày tốt xấu hôm nay

Xem ngày tốt xấu để tiến hành các việc trọng đại? Nếu ngày đó là ngày tốt thì nên tiến hành để đạy được kết quả tốt. Còn nếu là ngày xấu thì nên tránh. Nếu không muốn gặp những rắc rối, rủi ro, khó khăn không lường trước được.

Giờ hoàng đạo trong ngày

Việc xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giờ hoàng đạo để đưa ra lựa chọn một cách hoàn hảo nhất. Nếu chọn được ngày giờ tốt để tiến hành các công việc quan trọng. Thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Những ý định mình vạch ra đều có thể thực hiện được. Ngược lại nếu chọn được ngày tốt nhưng giờ lại xấu thì mọi chuyện sẽ không diễn ra theo ý mình muốn được. Tất cả sẽ diễn ra theo hướng phức tạp và khó khăn hơn nhiều. Những xui xẻo, bất trắc sẽ ập đến một cách bất ngờ.

Tuổi xung khắc với ngày

Xem âm lịch hôm nay là bao nhiêu còn cung cấp cho bạn tuổi xung khắc trong ngày hôm đó. Nếu tuổi bạn xung khắc với ngày đó thì không nên lên kế hoạch làm bất cứ việc gì. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bạn. Vì vậy không nên thực hiện để tránh đi những điều không may, ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe cũng như tài vận của bạn.

Như vậy thông qua xem lịch âm hôm nay sẽ cho bạn biết được các ngày giờ tốt xấu trong tháng trong năm. Qua đó lựa chọn được ngày tốt phù hợp với mình để tiến hành lên kế hoạch, thực hiện các việc quan trọng. Nhằm mang lại kết quả tốt cho công việc. Bên cạnh đó âm lịch hôm nay còn cho bạn biết hướng xuất hành tốt để mọi việc được diễn ra suôn sẻ hơn.