Cách xem ngày bất tương trong tháng

Theo phong tục tập quán từ xưa đến nay, ông bà ta luôn chọn ngày tốt trong tháng để tiến hành các công việc trọng đại. Đặc biệt hơn nếu chọn ngày tốt trùng vào ngày bất tương thì càng tuyệt vời hơn và mọi việc diễn ra ngày càng suôn sẻ hơn. Chính vì thế mà xem ngày bất tương trong tháng ngày càng trở nên quan trọng hơn. Thông qua đó giúp gia chủ chuẩn bị kế hoạch thật tốt để thực hiện công việc được suôn sẻ và may mắn.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của ngày bất tương

Từ xưa đến nay ông cha ta thường nghe đến ngày bất tương? Vậy ngày bất tương là ngày gì, như thế nào? Ý nghĩa của ngày bất tương ra sao? chúng ta hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cách tính, chọn ngày bất tương của mỗi tháng
Cách tính, chọn ngày bất tương của mỗi tháng

Ngày bất tương là ngày không bị âm dương tương, không bị cụ tương. Việc chọn được ngày hoàng đạo để làm việc lớn như cưới hỏi, kinh doanh là rất cần thiết. Hơn nữa nếu ngày đó lại trùng vào ngày bất tương thì càng trở nên may mắn hơn. Vì nếu dương tương nam vong sẽ không tốt cho nam và âm dương tương nữ sẽ hại cho nữ. Bên cạnh đó âm dương câu tương nam nữ cụ thương sẽ có hại cho cả nam và nữ. Âm dương bất tương chính là ngày có lợi cho cả nam và nữ. Với mong muốn có được thuận lợi, thành công thì mọi người thường chọn ngày hoàng đạo, hơn nữa lại chọn ngày trùng ngày bất tương. Ngày bất tương mang lại nhiều đại cát, đại lợi cho mọi người. Thông qua đó giúp mọi người lên được kế hoạch, sắp xếp để thực hiện một cách hợp lý.

Cách xác định ngày bất tương

Dựa vào năm tháng mà bạn muốn xem khi thực hiện các công việc quan trọng. Công cụ dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thông tin một cách chi tiết. Qua đó giúp bạn chuẩn bị tốt các kế hoạch đã đề ra.

Ngày bất tương tốt trong tháng

Xem ngày bất tương trong tháng sẽ cho bạn biết được các ngày bất tương tháng đó, ngày đẹp không bị sao xấu chiếu mệnh. Từ đó chọn ngày tốt sao cho trùng với ngày bất tương. Để qua đó giúp bạn biết mình nên làm gì vào ngày này. Các kế hoạch trọng đại được thực hiện trong ngày này thì may mắn, thành công sẽ tăng lên gấp bội phần.

Tuổi xung hợp

Ngoài cho biết về ngày bất tương, công cụ của chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tuổi xung hợp với ngày bất tương đó. Nếu tuổi bạn xung hợp thì sẽ mang lại may mắn, thành công. Ngược lại nếu tuổi bạn khắc với ngày bất tương thì không nên làm việc lớn nếu không sẽ gặp khó khăn, thất bại.

Xem ngày bất tương sẽ giúp bạn biết được ngày bất tương là gì? và vai trò của nó thế nào đối với các việc trọng đại. Với công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các ngày bất tương trong tháng. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch thực hiện công việc được suôn sẻ, hanh thông.