Bói tuổi kết hôn, chọn tuổi kết hôn

Hôn nhân là việc quan trọng của cả đời người. Vì vậy việc bói tuổi kết hôn xem tuổi lấy chồng, lấy vợ sao cho hợp sao cho hợp với mình để lấy làm chồng làm vợ là hết sức cần thiết. Bởi lẽ hạn phúc lứa đôi là điều mà ai cũng mong muốn. Với công cụ tra cứu của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin để biết mình nên kết hôn với tuổi nào thì hạnh phúc về sau. Kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Ý nghĩa của việc xem tuổi kết hôn

Ông cha ta từ xưa đến nay xem việc cưới vợ gả chồng là việc trọng đại. Chính vì thế không thể chọn bừa, lấy tuổi nào cũng được. Mà chúng ta phải biết tìm hiểu xem tuổi vợ chồng kết hôn tốt xấu hay không?

Xem năm kết hôn, tuổi cưới hỏi, bói tuổi kết hôn qua ngày sinh
Xem năm kết hôn, tuổi cưới hỏi, bói tuổi kết hôn qua ngày sinh

Nếu tuổi vợ chồng hợp nhau thì sẽ mang lại hạn phúc viên mãn về sau. Đem lại may mắn, sức khỏe, phát đạt cho gia đình. Tuy nhiên nếu bạn kiên quyết kết hôn với người có tuổi kỵ với mình thì nhiều trắc trở sẽ xảy ra. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ không được hạnh phúc, sức khỏe của vợ hoặc chồng suy giảm.

Chọn tuổi kết hôm dựa vào yếu tố nào?

Việc xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh kỹ lưỡng giúp đem lại cho vợ chồng cuộc sóng thuận hòa, may mắn. Chọn xem tuổi vợ chồng kết hôn không những ảnh hưởng đến vợ chồng, mà còn là nền tảng đạo đức cho con cái sau này. Những yếu tố dưới đây sẽ cho bạn biết được sự tương hợp giữa hai bạn như thế nào.

Dựa vào cung mệnh của hai người

Cung và mệnh là hai yếu tố cần thiết để xác định mức độ hợp nhau của hai bạn. Nếu cung mệnh tương sinh với nhau thì đó chính là dấu hiệu của cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn nếu tương khắc thì cuộc sống ắt sẽ có những cãi vã, dẫn đến giữa vợ chồng không hạnh phúc. Thông qua công cụ bói tuổi kết hôn của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn biết sự hòa hợp hay tương khắc đó.

Dựa vào can chi

Thiên can được dùng để tính chuyện của trời. Địa chi dùng để tính những chuyện của đất. Can chi được xem là hai yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Nếu hai người có can chi hợp tuổi làm cho cuộc sống vợ chồng ấm áp, hạnh phúc con cái sau này ngoan ngoãn, sự nghiệp cứ thế mà đi lên. Nếu khắc nhau thì đây sẽ là cuộc hôn nhân không hạnh phúc và việc đổ vỡ là tất yếu.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh của hai người

Đây chính là yếu tố quyết định đến công việc làm ăn của cả hai. Nếu thiên mệnh năm sinh của hai người mà hợp nhau thì công danh sự nghiệp phát triển, phát tài phát lộc, hôn nhân hạn phúc. Tuy nhiên nếu hai người không hợp thiên mệnh thì phải tìm cách hóa giải để cuộc sống sau này không có cãi vã, khó khăn. Nếu không hóa giải có thể dẫn đến thất bại, sự nghiệp đi xuống.

Việc xem tuổi hợp nhau để cưới là việc không hề dễ dàng. Bởi để chọn được người hợp với mình phải xem xét rất nhiều yếu tố. Thông qua công cụ xem hợp tuổi kết hôn của chúng tôi chỉ ra cho bạn biết tuổi hợp với mình. Từ đó hỗ trợ bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Bên cạnh đó cũng nên tránh những tuổi kỵ hoặc tìm cách giải quyết xung khắc để cuộc sống vợ chồng ấm no, hạnh phúc.