Xem sao chiếu mệnh năm 2020 theo tuổi

Mỗi năm tương ứng với tuổi của mỗi người sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Vận mệnh của con người sẽ chịu sự biến đổi qua các năm. Nếu bạn muốn biết năm nay mình bị sao xấu hay sao tốt chiếu vào thì xem sao chiếu mệnh 2020 sẽ cho bạn biết cụ thể về điều đó. Nếu được sao tốt chiếu thì bạn sẽ có một năm thuận lợi, may mắn. Còn ngược lại khi bị sao xấu chiếu vào thì bạn sẽ gặp phải vận xui vì thế cần phải cẩn thận. Tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ biết cụ thể hơn.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Mục đích của việc xem sao chiếu mệnh

Vũ trụ luôn luôn vận động và di chuyển, mọi sự vật tồn tại luôn vận động và biến đổi không ngừng. Vì vậy nó ảnh hưởng đến cuộc sống và thăng trầm của con người. Mỗi sao chiếu mệnh sẽ mang đến cho bạn một vận mệnh nhất định áp đặt lên cuộc đời con người và bắt buộc phải trải qua. Dựa vào năm sinh, giới tính của mỗi người, xem sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn biết trong năm đó bạn bị sao nào chiếu mệnh. Sao chiếu mệnh đó là sao tốt hay xấu? Thông qua đó giúp bạn biết phải cẩn trọng hơn. Bên cạnh đó cũng phải chuẩn bị tinh thần đón nhận và hóa giải vận xui nếu có sao xấu chiếu mệnh. Còn nếu sao chiếu mệnh tốt, nó sẽ mang lại cho bạn may mắn và sun sẽ trong năm đó.

Xem sao tử vi để từ đó dâng sao giải hạn cho gia chủ
Xem sao tử vi để từ đó dâng sao giải hạn cho gia chủ

Thông qua việc xem sao chiếu mệnh giúp bạn lên kế hoạch cho các việc trọng đại, sắp xếp thứ tự thực hiện công việc ưu tiên. Từ đó hỗ trợ bạn thành công, suôn sẽ trong mọi công việc. tìm cách hóa giải vận xui nếu bị sao xấu chiếu vào.

Các sao chiếu mệnh

Theo quan niệm xưa thì có tất cả 9 sao chiếu mệnh: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hán, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô. Mỗi sao lại được chia thành ba nhóm gồm nhóm sao xấu, nhóm sao tốt và nhóm sao trung tính. Mỗi năm con người sẽ có sao nhất định chiếu vào. Để biết được sao đó như thế nào, chúng ta hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Nhóm sao xấu

Nhóm sao xấu bao gồm La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Đây đều là các sao hung, sao La Hầu không tốt cho cả nam và nữ. Thường đem lại những điều không tốt liên quan đến pháp luật, bện tật, mang đến muộn phiền. Sao Thái Bạch được xem là sao gây bất lợ cho nam giới về sức khỏe cũng như tài vận. Đối với sao Kế Đô là sao xấu đối với nữ giới, đem đến ốm đau bệnh tật, tai họa. Sao Kế Đô xấu nhất vào tháng tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Đây đều là những sao hung tinh. Vì vậy mọi người cần cẩn trọng, cần phải xem cách cúng sao Kế Đô, La Hầu, Thái Bạch để hóa giải nhằm giảm nhẹ vận xui.

Nhóm sao tốt

Sao tốt gồm Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức. Khi xem sao Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức sẽ cho bạn biết đây là những sao cho bạn gặp may mắn và thuận lợi. Thái Dương thể hiện sự thịnh vượng, mang đến niềm vui, suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới còn nữ giới thì không. Nó khiến nữ giới hay xảy ra đâu ốm nhất là tháng 6 và tháng 10. Sao Thái Âm là phúc tinh chuyên cứu giải bình an, tốt cho nữ mệnh hơn nam mệnh. Sao này mang đến công danh, tiền bạc, tài lộc. Khi gặp sao này mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Mộc Đức cũng là một sao tốt mang đến sự an lạnh, may mắn, hỉ sự.

Nhóm sao trung tính

Nhóm sao trung tính bao gồm: Vân hán, Thổ Tú, Thủy Diệu. Nó mang hai đặc tính vừa tốt, vừa xấu, mang lại may mắn nhưng đồng thời cũng cấn phải hết sức để ý. Vân hán là sao xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Khi sao này chiếu mệnh thì công việc làm ăn ở mức trung bình, chú ý đến đau ốm và những thị phi. Thổ Tú là sao đen lại sự tai tiếng, gia đạo không yên, sức khỏe dễ bị hao mòn. Thủy Diệu vừa là sao tốt vừa là sao xấu tùy thuộc từng tháng. Sao này liên quan đến tài lộc, tuy nhiên cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi.

Cách cúng giải hạn sao xấu

Khi bạn gặp phải sao xấu chiếu mệnh thì phải chuẩn bị các lễ vật cần thiết, bài vị cúng bảng cúng sao giải hạn. Phải làm cúng giải hạn vào ngày, giờ mà sao hạn chiếu sáng nhất. Thông qua đó giảm bớt phần nào vận xui xảy đến với bạn, nhằm cải thiện mọi thứ được tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó cúng giải hạn cũng giúp bạn được yên tâm hơn về mặt tinh thần.

Như vậy, xem sao chiếu mệnh là việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Dựa vào công cụ xem sao chiếu mệnh năm 2020 sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những sao tốt, sao hạn năm 2020 chiếu mệnh. Thông qua đó giúp bạn tiến hành lên kế hoạch, thực hiện công việc thật tốt và suôn sẻ. Đồng thời qua đó biết được sao xấu chiếu mệnh để tiến hành cúng giải hạn nhằm tránh vận xui xảy ra.