Xem bói biển số xe máy, ô tô hợp tuổi

Ngày nay việc xem bói biển số xe là việc hết sức phổ biến. Người ta cho rằng việc xem biển số xe, màu sắc ảnh hưởng đến may mắn, tài vận của chủ nhân. Xem biển số xe để biết xem nó có hợp với vận mệnh và tuổi của bạn không. Tiện ích sau đây sẽ giúp bạn tra được biển số mình đang sử dụng có đẹp và hợp với năm sinh không. Từ đó mang lại cho bạn thành công trong cuộc sống.

Chọn năm sinh và giới tính chủ xe

Năm sinh

Giới tính

Nhập tên biển số xe của bạn

Chọn màu xe của bạn

Ý nghĩa của việc coi bói biển số xe

Người ta quan niệm rằng, biển số xe hay số điện thoại đều ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh may mắn củ gia chủ. Việc sở hữu biến số xe đẹp và hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt đối với những người kinh doanh việc bói biển số xe lại càng quan trọng. Sở hữu biển số xe đẹp và hợp tuổi đồng nghĩa với sự suôn sẻ, công việc ngày càng phát đạt, phát tài, phát lộc.

Xem, kiểm tra biển số xe máy, ô tô theo phong thủy
Xem, kiểm tra biển số xe máy, ô tô theo phong thủy

Nếu mang biển số xe xấu khắc với chủ sở hữu thì ắt sẽ xảy ra những điều không hay. Mọi khó khăn, trắc trở xảy đến, khi đi đường dễ xảy ra các tai nạn, xe cộ bị hư hỏng. Trong công việc kinh doanh thì hay dẫn đến thất bại, phá  sản.

Các lưu ý khi xem biển số xe

Biển số xe của mình đẹp hay xấu chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người. Ý nghĩa biển số xe của bạn là gì? Ý nghĩa biển số xe 5 số, bảng số xe các tỉnh là gì? Muốn biết được ý nghĩa của từng con số như thế nào phải dựa vào nhiều yếu tố như dựa vào ngũ hành, quẻ dịch. Công cụ của chúng tôi dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin một cách chính xác nhất.

Quẻ dịch các con số

Quẻ kinh dịch là phương pháp gieo quẻ xin lộc, giúp cho chúng ta xóa bỏ được nỗi lo, phiền muộn. Để xác định biển số xe đẹp thì yếu tố quẻ kinh dịch hết sức quan trọng. Biển số xe, màu xe, tên xe sẽ ứng với một quẻ trong 64 quẻ kinh dịch . Thông qua quẻ sẽ giúp bạn nhận ra được biển số xe tốt hay xấu. Nếu mang vận tốt sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi. Còn nếu bói được biển số xấu thì bảo hiệu điềm xấu sẽ đến với chủ nhân.

Dựa vào ngũ hành các con số

Trong ngũ hành sẽ có những sự tương khắc, tương sinh với nhau. Khi những con số tương sinh với tuổi của bạn thì điều đó sẽ tất tốt. Sự nghiệp phát triển, gặp nhiều may mắn trong các chuyến đi, đi đâu thành đó. Ngược lại nếu đó là sự tương khắc thì sẽ xảy ra nhiều chuyện rủi ro và không may. Con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều bế tắc. Ngoài ra còn có thể dựa vào mắc sắc của xe. Nếu màu sắc của xe hợp với tuổi của chủ nhân thì sẽ nhân đôi may mắn, thuận lợi. Giúp người đi xe thêm phần nào an tâm hơn trong mọi chuyến đi.

Qua công cụ xem, tra cứu biển số xe máy, ô tô online các tỉnh thành, cả nước Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn thông tin đẩy đủ, chính xác nhất. Thông qua đó nhằm hỗ trợ cho bạn biết được biển số xe đẹp hay xấu với âm dương ngũ hành về mặt phong thủy theo tuổi của bạn. Từ đó cho bạn biết ý nghĩa của biển số xe mà bạn đang có.