Chọn ngày đặt bếp, sửa bếp hợp tuổi

Từ xa xưa người ta cho rằng bếp chiếm một vai trò không hề nhỏ trong ngôi nhà bạn. Không gian bếp không chỉ là nơi nấu ăn của gia đình. Mà nó còn là nơi để gắn kết gia đình, xây dựng tình cảm gia đình. Do vậy tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngày tốt để đặt bếp để đem lại sự máy mắn và hạn phúc cho gia đình. Đồng thời cho biết những ngày xấu mà bạn nên tránh.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Tạo sao phải chọn ngày đặt bếp?

Trong gia đình, bếp là không gian hết sức quan trọng. Bếp chứa đựng năng lượng, liên quan đến tài lộc vận mệnh và tài lộc của gia chủ và cả gia đình. Bên cạnh đó bếp còn là nơi tạo ra không khí âm cúng khăng khít cho gia đình. Cho nên việc chọn ngày đặt bếp hợp theo tuổi gia chủ rất cần thiết và quan trọng. Nếu chọn được ngày tốt hợp tuổi sẽ mang lại sự phồn vinh, ấm no, tránh đi những điều không may xảy ra.

Cách chọn ngày tốt đặt bếp

Việc chọn ngày, hướng, thay bếp,… là công việc hết sức quan trọng, luôn được xem xét một cách cẩn thận. Bởi nếu không cẩn thận nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả gia đình. Chính vì thế khi xem ngày đặt bếp, ngày tốt xấu sửa bếp, ngày nhóm bếp phải xem ngày hợp tuổi tránh các ngày xấu trong tháng, tam tai

Xem ngày sửa bếp, chọn hướng đặt bếp theo tuổi, chọn ngày thay bếp mới giúp gia đình hạnh phúc, đoàn kết
Xem ngày sửa bếp, chọn hướng đặt bếp theo tuổi, chọn ngày thay bếp mới giúp gia đình hạnh phúc, đoàn kết

Nếu xem ngày tốt làm bếp, đặt bếp, dời bếp mà phạm phải hạn Kim lâu, Tam tai thì không nên tiến hành. Nếu phạm phải thì có thể sẽ dẫn đến những rủi ro, xui xẻo đến với gia chủ cũng như cả gia đình.

Chọn ngày hợp tuổi với gia chủ

Với mong muốn mang đến vận khí tốt cho phòng bếp và cuộc sống ấm no, hạnh phúc tài lộc cho gia đình. Thì gia chủ phải biết xem ngày giờ đặt bếp, cần chọn ngày làm, hướng hợp mệnh theo tuổi với gia chủ. Tránh đặt bếp, làm bếp… vào những ngày xung khắc với tuổi gia chủ. Để tránh bị những điều xui xẻo, mang lại vận mệnh xấu cho gia đình.

Chọn ngày giờ hoàng đạo

Khi tiến hành đặt bếp hay sửa bếp gia chủ phải tiến hành xem ngày hoàng đạo để chọn được ngày và giờ tốt. Nhằm đem lại cho gia chủ và gia đình thành công, tạo vận khí tốt. Cũng như đem lại cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc cả nhà đồng lòng.

Công cụ xem ngày đặt bếp sẽ cung cấp cho bạn thông tin một cách chính xác nhất. Từ đó bạn có thể chọn đươc ngày tốt giờ tốt hợp tuổi để tiến hành. Qua đó mang lại cho gia đình mọi điều tốt đẹp nhất.