Chọn ngày động thổ cho gia chủ

Chọn ngày động thổ là việc hết sức quan trọng trước khi tiến hành xây nhà. Đây chính là yếu tố quyết định đến vận may,  khởi đầu cho cả ngôi nhà. Việc chọn được ngày động thổ tốt sẽ giúp mang tài lộc, công việc được thuận buồm xuôi gió.

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Chọn ngày động thổ có ý nghĩa gì?

Để nhà hay công trình được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi nhất. Thì công tác coi ngày động thổ là hết sức quan trọng và là điều tất yếu. Khi bắt đầu động thổ mà phạm vào các ngày như Tam nương, Hắc Đạo thì dẫn đến những việc không hay. Tiến trình công việc sẽ gặp khó khăn, nhiều việc không lường trước được sẽ xảy ra đối với bạn.

Xem ngày tốt động thổ, cất nhà và thủ tục cúng động thổ
Xem ngày tốt động thổ, cất nhà và thủ tục cúng động thổ

Bên cạnh đó việc xem ngày động thổ xây nhà tốt sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt. Chính vì vậy chọn ngày động thổ là một yếu tố không thể bỏ qua, nò còn được xem là bước quyết định quan trọng.

Xem ngày động thổ cho biết gì?

Việc chọn ngày lành tháng tốt, ngày hoàng đạo để làm những việc quan trọng luôn được mọi người quan tâm. Coi ngày làm nhà cũng vậy. Dựa vào ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp sẽ cho biết các ngày giờ nào tốt xấu, hợp tuổi để tiến hành động thổ. Cụ thể:

Những ngày tốt xây nhà

Khi làm việc gì quan trọng người ta thường xem những ngày tốt như ngày hoàng đạo. Nếu chọn vào những ngày trên thì công việc diễn ra hết sức suôn sẻ. Việc thực hiện những công đoạn tiếp theo cũng được đẩy nhanh hơn, từ đó mang lại cho gia đình nhiều may mắn hơn. Cần tránh chọn vào những ngày Hắc Đạo, Tam Nương. Vì trong ngày này âm khí rất nặng, khiến cho việc thực hiện công việc không được suôn sẻ, dẫn đến nhiều việc không may sẽ xảy ra. Ngoài ra việc chọn xem tuổi động thổ cũng hết sức quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Xem ngày động thổ làm nhà theo tuổi tránh chọn những ngày xung khắc với gia chủ, nếu không điều bất lợi sẽ xảy ra.

Xem giờ tốt động thổ

Việc xem giờ tốt hiểu đơn giản là chọn giờ không gây xung sát với mệnh chủ và xem xét tính cát hung các sao cho mỗi công việc. Ngoài việc xem ngày đẹp công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tra được giờ. Từ đó làm cơ sở để lên kế hoạch động thổ tránh được tai họa. Làm gì cũng phải chọn thời điểm thích hợp xem giờ tốt để tiến hành.

Xem ngày xây nhà vì vậy được xem là rất quan trọng. Đó chính là điều cốt lõi mang lại may mắn cho ngôi nhà. Thông qua công cụ xem ngày động thổ, cung cấp giờ đẹp, ngày tốt tránh ngày xấu để tiến hành động thổ, thi công mang lại tài lộc cho gia đình.