Chọn năm sinh cho con để hợp tuổi bố mẹ nhất

Con cái là kết quả của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng cũng như những người thân trong gia đình. Khi sinh con ra, bố mẹ nào cũng muốn con mình ngoan ngoãn, sống hạnh phúc, vui vẻ cả đời. Chính vì vậy, bên cạnh việc đặt tên cho con sao cho hợp thì việc xem bói năm sinh cho con, xem tuổi đẻ con cũng rất quan trọng. Chọn năm sinh cho con sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của con sau này, là bước đệm để tạo ra sự thuận lợi để đi đến thành công cho con sau này. Để biết chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Tầm quan trọng của việc chọn năm sinh cho con

Con cái là lộc trời cho. Tuy nhiên bố mẹ nào cũng mong muốn con sinh ra hợp tuổi với mình. Bởi mong muốn của các bậc phụ huynh là muốn con có cuộc sống tốt đẹp nhất. Người ta cho rằng nếu con sinh ra hợp tuổi bố mẹ thì sẽ may mắn hơn.

Cách tính ngày sinh con, xem tử vi chọn năm tháng sinh con trai, con gái thứ 2 hợp tuổi bố mẹ
Cách tính ngày sinh con, xem tử vi chọn năm tháng sinh con trai, con gái thứ 2 hợp tuổi bố mẹ

Bên cạnh đó việc coi tuổi sinh con cũng ảnh hưởng đến xem giới tính thai nhi sau này. Nếu xem tuổi vợ chồng con cái và sinh con vào năm hợp tuổi với bố mẹ thì sẽ thúc đẩy phát triển về mọi mặt. Từ tình cảm, vật chất, đến công việc, sức khỏe. Điều đó sẽ mang đến cho con sự thăng tiến và tài lộc. Cuộc sống luôn luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Đồng thời cũng mang lại may mắn cho gia đình sau khi con được sinh ra. Cần tránh sinh con vào năm xung khắc tuổi nếu không muốn con sau này khó nuôi nấng, tương lai con gặp nhiều trục trặc. Đồng thời ảnh hưởng đến đến cuộc sống và sự nghiệp của bố mẹ.

Các căn cứ để chọn năm sinh của con hợp với bố mẹ

Để chọn được sinh con năm nào tốt và hợp tuổi bố mẹ? Xem tuổi bố mẹ sinh con? Xem tuổi con có hợp với bố mẹ không? Để biết sinh con năm 2020, 2021,… có hợp không thì cần phải căn cứ vào tuổi của bố mẹ. Như chúng ta đã biết việc xem để chọn ngày, tháng, năm sinh con hợp tuổi là việc không hề dễ dàng. Vì vậy chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tó để xem xét như: Cung, mệnh, Can Chi, Thiên Mệnh Năm Sinh.

Đây là các yếu tố không thể thiếu để chọn năm sinh cho con và bói giới tính thai nhi. Nó giống với các yếu tố trong xem tuổi vợ chồng và xem tuổi kết hôn. Nếu tất cả các yếu tố này tương hợp với nhau thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Công cụ của chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tính, xem tuổi theo năm sinh để sinh con thứ nhất, thứ 2.

Dựa vào cung mệnh theo năm sinh

Xem Cung, mệnh theo năm sinh là hai yếu tố quan trọng trong việc xác định năm sinh con hợp. Nó ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh con người. Nếu cung, mệnh tương sinh thì rất tốt. Tương lai sau này của con sẽ rất tốt, con sinh ra ngoan ngoãn, giỏi giang và mang nhiều tài lộc.

Bên cạnh đó cũng đem đến cho bố mẹ sự phát triển về công danh và tài lộc. Tuy nhiên, hoàn toàn ngược lại nếu năm đó có cung mệnh khắc nhau. Thì sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo, không may mắn. Không những ảnh hướng đến con cái mà còn ảnh hưởng đến cả bố mẹ. Vì vậy bố mẹ cần phải hết sức cẩn trọng trong việc chọn năm sinh theo cung mệnh, để tránh điều xấu xảy ra.

Dựa vào can chi tuổi vợ chồng, con cái

Can, chi cũng được xem là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Nếu bói vợ chồng có can chi hợp với tuổi của con Thì điều đó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp. Công việc vợ chồng sau này sẽ phát triển, làm ăn phát đạt. Đặc biệt là với con cái sinh ra sẽ ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ, khỏe mạnh và chóng lớn. Vận mệnh trong tương lai cũng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu can chi của vợ chồng khắc với tuổi của con. Thì con cái sau này hay ốm đau, bệnh tật, tương lai sau này sẽ gặp nhiều khó khăn. Đồng thời ảnh hưởng xấu đến bố mẹ sau này.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Đây chính là yếu tố xác định dựa vào Cung để từ đó nhận biết sự xung hợp. Nó cũng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến tương lai con cái, cũng như bố mẹ sau này.

Bên cạnh việc đặt tên con hợp tuổi bố mẹ, chọn năm tháng sinh con theo tuổi bố mẹ, xem bói sinh con. Tiện ích xem năm sinh con sẽ cung cấp cho bạn năm sinh đẹp nhất hợp với tuổi bố mẹ để giúp cuộc đời con gặp được nhiều thuận lợi.