Cân xương tính số xem số mệnh con người

Mỗi người sinh ra đều có số mệnh và cuộc đời khác nhau. Bạn muốn biết số mệnh của mình như thế nào? Giàu hay nghèo khó? Thông qua việc quy đổi ngày tháng năm sinh, giờ sinh thành một số lượng chỉ nhất định. Phép cân xương đoán số là phép giải đáp số tử vi của bạn, vận mệnh giàu hay nghèo của một người. Để biết được thông tin một cách chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương tính số là gì?

Xem cân xương tính số, cân lượng tử vi có đúng, chính xác không? được rất nhiều bạn thắc mắc. Phép cân xương tính số, cân xương tính cốt là một phương pháp xem vận mệnh, quy đổi cân lượng chỉ qua ngày tháng năm sinh. Từ đó bạn có thể biết được vận mệnh nghèo sang của mỗi người trong cuộc sống. Từ thấp đến cao có 60 hoa giáp và hơn 50 lượng số khác nhau. Nếu lượng chỉ cao thì số mệnh của người đó sẽ giàu có, phú quý, sống sung túc cả đời. Ngược lại, nếu số chỉ thấp thì người đó được cho là nghèo khó, hay gặp trở ngại trong cuộc sống, sống một cuộc sống bấp bênh.

Ví dụ về luận giải số cân lượng

  • 2 lượng 2 chỉ: Chỉ cuộc đời khổ sở quanh năm, vất vả tất tả kiếm ăn ngược xuôi. Nhưng không dư giả mà còn thiếu thốn, đôi khi còn có thể làm ăn xin.
  • 2 lượng 6 chỉ: Người này phải biết lên kế hoạch một cách cụ thể. Phải đi làm ăn xa thì cuộc sống về sau mới an nhàn được.
  • 3 lượng 0 chỉ: Gặp nhiều khó khăn. cuộc đời về sau cũng chỉ có chút ít dành dụm được.
  • 3 lượng 8 chỉ:  Người này mang số cốt cao sang, sẽ sớm thành đặt. Đặc biệt từ năm 36 tuổi trở đi sẽ luôn được hưởng vinh hoa phú quý.
  • 4 lượng 2 chỉ: Người mang số này được nhiều điều ưng ý. Càng về sau thì tài lộc công danh càng phát đạt. Cuộc sống dư dả có của ăn của để.
  • 5 lượng 0 chỉ: Người này luôn phải lao động cật lực về con đường danh lợi. Đến nữa đời người sẽ gặp được nhiều lộc phước. Đặc biệt về cuối đời có ngôi Tài Tinh chiếu nên sẽ an nhàn.

Cân xương tính số dựa theo yếu tố gì?

Thông qua giờ, ngày tháng năm sinh cụ thể của bạn sẽ ứng với số chỉ nhất định. Thông qua số chỉ đó để dự đoán vận mệnh của một người. Cung cấp cho họ biết những diễn biến thăng trầm cần phải trải qua trong cuộc đời.

Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi, cân xương tính số xem số phận sang giàu cho gia chủ
Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi, cân xương tính số xem số phận sang giàu cho gia chủ

Giờ sinh của bạn

Giờ sinh đóng một phần quan trọng trong cân sương tính số. Giờ sinh được chia thành 12 giờ khác nhau tương ứng với 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Giờ sinh cho biết cân lượng: Tý 1.6, Sửu 0.6, Dần 0.7, Mão 1, Thìn 0.9, Tỵ 1.6, Ngọ 1, Mùi và Thân 0.8, Dậu 0.9, Tuất Hợi 0.6.

Dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn

Ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp cho bạn về cân lượng, chỉ lượng trong cân xương. Thông qua ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp chính xác chỉ lượng cho bạn nhất. Thông qua đó cho bạn biết số phận của mình như thế nào. Giàu hau nghèo? Sống an nhàn hay vất cả suốt đời? Cuộc sống sau này có gặp phải bất trắc hay không? Tất cả sẽ được biết dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn.

Thông qua công cụ thuật cân xương đoán số của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về vận mệnh của bạn. Cân lượng đời người nhằm hỗ trợ bạn về vận số trong tương lai để tìm hướng đi đúng đắn, tránh làm những việc sai gây ảnh hưởng xấu cho bạn.