Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo

Con người khi sinh ra đều có một ngày sinh tương ứng với nó là một cung hoàng đạo. Thông qua bói 12 cung hoàng đạo sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sức khỏe, tình cảm, công việc. Qua đó giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về bản thân.

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng

Năm sinh

Nguồn gốc của các cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo hay còn gọi Horoscope được biết đến vào năm 1645 do những nhà chiêm tinh Babylon cổ đại đã sáng tạo ra. Ở hy lạp nhà bác học Ptolemy đã chỉ ra có 48 chòm sao hiện thân cho các nhân vật trong thần thoại hy lạp. Sau đó các nhà chiêm tinh học đã chia nó thành 12 phần bằng nhau gọi là 12 cung hoàng đạo. 12 cung hoàng đạo sẽ tạo ra một vòng tròn, 12 cung ứng với 4 mùa và 12 tháng. Các cung lại được phân thành: Đất, Nước, Lửa, Khí. Mỗi nhóm bao gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

Xem cung hoàng đạo theo ngày sinh, giải mã 12 cung hoàng đạo nam, nữ, ngày sinh của 12 chòm sao
Xem cung hoàng đạo theo ngày sinh, giải mã 12 cung hoàng đạo nam, nữ, ngày sinh của 12 chòm sao

12 cung hoàng đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. 12 cung này sẽ tượng trưng cho 12 Chòm sao cung hoàng đạo. Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong một khoảng thời gian mặt trời sẽ đi qua 12 chòm sao. Vì vậy người ta cho rằng, ai sinh ra vào khoảng đó thì sẽ được chiếu mệnh. Giữa những người thuộc cung khác nhau sẽ có sự tách biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo có cho biết điều gì?

Bói 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn tìm hiểu được những điều huyền bí, những bí mật về 12 cung hoàng đạo thông qua ngày sinh các cung. Công cụ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về tính cách, sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp… Từ đó phát huy thế mạnh bản thâm, tăng niềm tin, cơ hội.

Bói tính cách 12 cung hoàng đạo

Ứng với mỗi cung hoàng đạo bạn sẽ mang một tích cách riêng khác nhau. Bạn là người chính trực, nghĩa khí, ấm áp như Bạch Dương? Thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng, hướng nội như Kim Ngưu? Hay kiên định, hết mình trong tình yêu như Bảo bình? Tất cả sẽ được cung cấp thông qua công cụ xem tử vi 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe, sự nghiệp 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ cho bạn biết sức khỏe và sự nghiệp của bạn. Sức khỏe tốt hay xấu, công việc suôn sẻ hay gặp phải trục trặc? Thông qua đó giúp bạn tìm cách điều, cải thiện vấn đề mang lại niềm vui may mắn cho bạn.

Bói sở thích, bí mật tình yêu

12 cung hoàng đạo có một khái niệm khác nhau về tình yêu. Bạn thuộc chòm sao nào? 12 cung hoàng đạo và tình yêu như thế nào? Bạn muốn biết khi yêu tính cách của mình sẽ thay đổi như thế nào không? Xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những điều trên.

12 cung hoàng đạo tạo nên một bức tranh đa màu sắc riêng. Bạn sẽ được cung cấp thông tin một cách chính xác thông qua công cụ của chúng tôi. Làm cơ sở để lên các kế hoạch tương lai.